Đá Marble trắng Yên Bái - Tổng kho đá mỹ nghệ, đá khối lớn nhất Việt Nam

Mẫu tượng Phật Dược Sư đá trắng cao quý, đẹp hoàn hảo

Khi nhắc đến các mẫu tượng Phật được ưa chuộng và được lựa chọn nhiều nhất để thờ phụng hoặc trưng bày, mẫu tượng Phật Dược Sư đá trắng tự nhiên chính là tác phẩm không thể bỏ qua. Không chỉ mang đến vẻ đẹp lôi cuốn, bức tượng Dược Sư này còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Giới thiệu Phật Dược Sư

Phật Dược Sư, còn được biết đến với nhiều tên gọi như Dược Sư Như Lai, Dược Sư Lưu Ly Quang Phật,  Bụt Dược Sư hoặc Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Như Lai… Ngài là biểu tượng của sự giác ngộ và chữa lành trong cõi Tịnh Lưu Ly, hay còn được gọi là cõi phía đông. Hình ảnh thường thấy của Ngài là một vị Phật với tay phải giữ Ấn Thí Nguyện, đồng thời tay trái cầm thuốc chữa bệnh.

tượng Phật Dược Sư đá trắng
Tượng Phật Dược Sư đá trắng là một tác phẩm nghệ thuật sở hữu giá trị văn hóa cao

Kinh Dược Sư ghi lại 12 lời nguyện của Phật Dược Sư, cùng với Bồ Tát, Bụt, và 12 vị Thiên Vương Hộ Pháp, thề sanh ra để cứu độ chúng sinh. Do đó, trong tâm trí của người dân, Ngài còn được gọi là Thật Nhị Nguyện Vương.

Đặc điểm bức tượng Phật Dược Sư đá trắng

Nhận biết tượng Phật Dược Sư đá trắng trở nên khó khăn nếu không biết tới pháp bảo và tư thế của Ngài.

Tượng của Phật Dược Sư bằng đá trắng thường được mô tả với làn da màu xanh, Ngài mặc ba áo choàng của tu sĩ Phật giáo, đây là chiếc áo hở ngực và có chữ “Vạn” khắc trước ngực.

tượng Phật Dược Sư đá trắng tự nhiên
Đặc điểm nhận diện tượng Đức Phật Dược Sư bằng đá tự nhiên

Trên tay Đức Phật cầm một lọ mật hoa màu lưu ly, bên cạnh đó, tay phải đặt trên đầu gối phải, đồng thời cầm cây Aruna hoặc Myrobalan giữa ngón tay cái và ngón trỏ. Một số kinh Phật ghi lại rằng Đức Phật Dược Sư được bao quanh bởi một vòng hào quang ánh sáng màu lưu ly.

Tại sao nên mua tượng Đức Phật Dược Sư đá trắng?

Ưu điểm của các bức tượng Phật Dược Sư đá trắng so với các nguyên liệu khác như sau:

 • Bền bỉ và tuổi thọ cao: Tượng đá có độ bền cao, tuổi thọ dài , không bị ảnh hưởng bởi mối mọt, nứt vỡ hay thấm nước, ngay cả khi đặt ngoài trời hoặc ở những khu vực tiếp xúc trực tiếp với nắng, mưa, và độ ẩm.
 • Dễ dàng vệ sinh và bảo quản: Tượng đá có thể dễ dàng lau chùi, tẩy rửa và làm sạch mà không lo phai màu hoặc mất màu.
Mẫu tượng Phật Dược Sư đá trắng
Ưu điểm bức tượng Phật Dược Sư đá tự nhiên
 • Chắc chắn và cứng cáp: Đá trắng chắc chắn và cứng cáp hơn so với các loại tượng khác.
 • Giá cả hợp lý: Tượng đá Phật Dược Sư thường có giá thành hợp lý, không quá đắt đỏ như nhiều chất liệu cao cấp trên thị trường.
 • Đẹp mắt và tinh tế: Tượng Phật Dược Sư đá trắng tự nhiên thường có độ bóng hoàn hảo, đường nét và hoa văn chạm khắc tinh xảo, mang lại tính thẩm mỹ cao.
 • Giá trị phong thủy: Tượng làm từ đá tự nhiên chứa lượng năng lượng lớn, từ đó mang đến giá trị phong thủy sâu sắc và tạo sự hài hòa cho môi trường xung quanh.

Ý nghĩa bức tượng Phật Dược sư

Tượng Phật Dược Sư đá trắng thường được thỉnh thờ tại các địa điểm như chùa, đình, đền, miếu… hoặc được đặt trong không gian khác như phòng khách, bàn làm việc, công ty, trên ô tô, khu lăng mộ, quảng trường khu di tích lịch sử, đỉnh núi… bởi tượng chứa đựng nhiều giá trị ý nghĩa sâu sắc như sau:

 • Giúp gia chủ và mọi người loại bỏ được sân si, thù hận, mơ mộng vô căn cứ, và tính ích kỷ, thúc đẩy sự phát triển của lòng từ bi và sự thông hiểu của Đức Phật, tạo ra một tâm trạng hướng thiện, khích lệ việc tu tập.
Mẫu tượng Phật Dược Sư đá trắng tự nhiên
Ý nghĩa bức tượng Phật Dược Sư đá tự nhiên màu trắng
 • Hỗ trợ chúng sinh giải thoát khỏi những hậu quả không tốt của quá khứ, cũng như giúp chữa lành các căn bệnh liên quan đến sáu giác quan và tinh thần.
 • Tượng Phật Dược Sư cũng được coi là một nguồn năng lượng bảo vệ, ủng hộ và giúp chúng ta thoát khỏi khổ đau và tai họa.
 • Gia chủ và những người thân của họ thường được xem là may mắn, gặp nhiều thuận lợi, niềm vui, sự bình an và hạnh phúc khi có tượng Phật Dược Sư thỉnh thờ và bài trí trong không gian sống của mình. 

Địa chỉ cung cấp tượng Phật Dược Sư bằng đá trắng uy tín nhất hiện nay

Thiên Khôi là một trong những đơn vị cung cấp tượng Phật Dược Sư đá trắng uy tín, được khách hàng vô cùng tin tưởng thông qua những điểm nổi bật như: 

tượng Phật Dược Sư đá trắng đẹp
Địa chỉ bán tượng Đức Phật Dược Sưu đá trắng giá tốt
 • Đội ngũ thợ chế tác tượng đá có chuyên môn cao, khéo léo và rất cẩn thận.
 • Tượng Phật Dược Sư đá trắng tại Thiên Khôi được làm từ đá tự nhiên nguyên khối, đảm bảo độ bền theo thời gian.
 • Chấp nhận sản xuất tượng đá Đức Phật Dược Sư theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết đúng tiến độ.
 • Giá cả minh bạch, bảo hành rõ ràng. 
 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt sản phẩm trên toàn quốc.

Liên hệ với Thiên Khôi ngay hôm nay để được tư vấn mua tượng Phật Dược Sư đá trắng giá tốt, cạnh tranh trên thị trường. 

Giỏ hàng