Đá Marble trắng Yên Bái - Tổng kho đá mỹ nghệ, đá khối lớn nhất Việt Nam

Tượng Voi đá trắng uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Từ thời xa xưa đến nay, tượng Voi đá trắng luôn được mọi người quan tâm bởi ý nghĩa mà tượng mang lại cho cuộc sống của chúng ta như cầu đường con cái, mang lại tiền tài, sức khỏe cũng như địa vị trong công việc. Đặc biệt với chất lượng đá trắng đa dạng đường vân, tone màu cùng với các loại đá khác nhau mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng. Bài viết dưới đây Đá Marble trắng Yên Bái sẽ cung cấp cho bạn tượng voi đá trắng, vị trí đặt tượng hợp lý, ứng dụng của tượng cùng nhiều thông tin khác !  

Tượng Voi đá trắng là gì? 

Tượng Voi đá trắng là những tác phẩm nghệ thuật được chế tác từ đá trắng nguyên khối hoàn toàn tự nhiên, điêu khắc  hình ảnh quen thuộc của những chú voi.  

Tượng Voi Đá đại diện cho những giá trị cao quý như Sức mạnh, May mắn, Hiền Hoà và Thành công, trở thành biểu tượng tinh thần không thể phai nhòa trong tâm hồn người Việt. Hình ảnh quen thuộc của chú voi không chỉ xuất phát từ các câu chuyện thần thoại về Sơn Tinh, Thuỷ Tinh, Bà Trưng và Bà Triệu cưỡi voi chống giặc, mà còn nằm sâu trong tâm thức Phật tử khi liên kết với Phật Thích Ca Mâu Ni.

Tượng Voi đá trắng
Tượng Voi đá trắng

Tượng voi đá trắng không chỉ là một biểu tượng phong thủy nổi tiếng mà còn là một trong những tác phẩm nghệ thuật đá linh vật phổ biến, được ưa chuộng sử dụng để trang trí và trưng bày nhiều nhất trong thời đại hiện tại.

Ý nghĩa tượng Voi đá trắng 

Mỗi một bức tượng khi được tạo nên đều mang ý nghĩa quan trọng: 

Giúp nâng cao địa vị, quyền lực 

Từ “Voi” có nguồn gốc từ chữ “Tượng” trong tiếng Hán, có cùng âm thanh với từ “Thừa Tướng” – một vị quan lớn trong triều đình. Do đó, tượng voi đá trắng không chỉ mang đến ý nghĩa cao quý của quyền lực và vị thế, mà còn tượng trưng cho sức mạnh và trí tuệ. Việc đặt tượng voi đá trong không gian sống thường thể hiện mong muốn của nhiều gia đình, mong muốn đạt được sự ảnh hưởng và địa vị quý phái.

Thu hút may mắn, tài lộc đến gia chủ 

Với đôi vòi mạnh mẽ, khả năng hút nước của tượng voi đá trở thành biểu tượng tượng trưng cho sự giàu có, như nước dồi dào. Trong phong thủy, tượng voi không chỉ là nguồn động viên cho sự thịnh vượng tài chính mà còn mang đến những trạng thái tốt lành về sức khỏe và thành công trong cuộc sống. 

Điều này tạo nên một khía cạnh linh hoạt và phong cách khi sử dụng tượng voi đá trong việc tối ưu hóa cảm giác hài lòng và thịnh vượng.

Mang lại sức mạnh cho gia chủ 

Tượng voi đá trắng trong phong thủy đại diện cho sức mạnh và tài trí, thường được liên kết với vị thế cao quý của những người xuất sắc. Với tư duy “dưới một người, trên vạn người,” tượng voi đá trắng không chỉ là một biểu tượng nâng cao sức mạnh cá nhân mà còn hỗ trợ gia chủ tăng vị thế và uy tín trong cộng đồng.

Ý nghĩa tượng Voi đá
Ý nghĩa tượng Voi đá

Đáp ứng mong cầu con cái 

Tượng voi đá trở thành một biểu tượng đặc biệt trong việc mong đợi sự thịnh vượng về hệ thống gia đình. Việc đặt tượng voi đá trong phòng ngủ không chỉ là biểu hiện của sự tôn trọng đối với mối quan hệ và hạnh phúc gia đình, mà còn là một dấu hiệu của nguyện vọng có thêm thành viên mới, mang lại sự hân hoan và đầy đủ trong hạnh phúc gia đình.

Mang lại sự hòa thuận

Voi mặc dù lớn về kích thước, nhưng lại có tính hiền lành và thuần tính. Theo phong thủy, tượng voi đá trắng biểu thị sự êm đẹp và hòa thuận trong gia đình. Đặt nó trong nhà giúp giải quyết bất hòa và khúc mắc trong mối quan hệ, tạo nên không khí ấm cúng, hạnh phúc cho gia đình.

Tại sao nên lựa chọn đá trắng làm chất liệu chính điêu khắc tượng Voi đá trắng 

Tượng Voi đá bằng chất liệu đá trắng cao cấp
Tượng Voi đá bằng chất liệu đá trắng cao cấp

Tượng voi có thể được điêu khắc từ nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ, thạch cao, đồng, nhưng tượng voi đá vẫn là lựa chọn ưa chuộng với nhiều người, vì:

 • Tuổi thọ và bền bỉ: Tượng voi đá có tuổi thọ cao, bền vững qua thời gian và không bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh.
 • Dễ vệ sinh: Tượng voi đá trắng giúp việc vệ sinh trở nên đơn giản hơn, giữ cho nó luôn trong trạng thái sạch sẽ.
 • Phù hợp với Mọi Mục Đích: Thích hợp cho mọi không gian và mục đích sử dụng, với đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc.
 • Chất Lượng Tinh Tế: Được chế tác tỉ mỉ, tượng voi đá trắng mang lại vẻ đẹp tự nhiên và chân thực.
 • Giá Trị Hợp Lý: Tượng voi đá trắng không chỉ đẹp mắt mà còn có giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều người.
 • Ý Nghĩa Phong Thủy: Mang lại ý nghĩa phong thủy sâu sắc, cổ vũ tinh thần và gia tăng tính tích cực trong cuộc sống hàng ngày.

Vị trí đặt tượng Voi đá trắng 

Việc biết cách và đặt tượng đá voi phong thủy đúng cách là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý:

 • Tăng địa vị và sức mạnh doanh nghiệp: Đặt tượng voi đá trắng trên bàn làm việc hoặc trước cổng công ty để tượng trưng cho sức mạnh và thành công của doanh nghiệp.
 • Hướng tài lộc cho cá nhân: Đặt linh vật voi hướng ra cửa sổ, đặc biệt là cửa sổ hướng ra ao hồ sông suối để hút tài lộc.
 • Làm sôi động năng lượng tài lộc: Trong trường hợp không gần nguồn nước, đặt bể cá hoặc bánh xe nước giữa hai tượng voi hoặc trước mặt tượng để kích thích sự chiêu tài và hút lộc.
 • Phòng khách – vùng tài vị: Đặt tượng voi đá trắng trong phòng khách theo hướng Tài Vị để hỗ trợ trí tuệ, sức khỏe và tạo điều kiện cho vượng tài lộc và sự phát triển sự nghiệp.
 • Khu vực Tây (Cung Tử Tức) – dành cho trẻ nhỏ: Đặt tượng đá voi ở khu vực phía Tây để tạo năng lượng tích cực cho trẻ nhỏ, hỗ trợ trí tuệ và việc học hành.
 • Hướng Bắc (Cung Quan Lộc): Đặt tượng voi đá ở hướng Bắc (cung Quan Lộc) khi đang gặp khó khăn về tài chính để củng cố và nâng cao về mặt tài chính, đồng thời thúc đẩy sự phát triển sự nghiệp.
 • Phòng Khách hoặc Cánh Cửa Phòng Ngủ: Đặt tượng voi đá ở phòng khách hoặc 2 bên cánh cửa phòng ngủ để hỗ trợ mong muốn sinh con đẻ cái.
 • Bàn Học: Đặt tượng voi đá trên bàn học để tăng cường sự thông minh và sáng tạo, đồng thời giải quyết các năng lượng xấu có thể ảnh hưởng đến trẻ.
 • Kết Hợp Nhiều Biểu Tượng Phù Hợp: Kết hợp tượng voi đá với nhiều biểu tượng hỗ trợ khác để gia tăng vận khí tích cực, thu hút tài lộc và tạo sự hài hòa trong ngôi nhà.
Vị trí đặt tượng mang lại tài lộc
Vị trí đặt tượng mang lại tài lộc

Lựa chọn tượng Voi đá trắng như thế nào 

Hiện nay tượng Voi đá trắng phong phú và đa dạng, tuy nhiên, để tìm được chất liệu đá, hình dáng cũng như kích thước phù hợp với nhu cầu và mong muốn thì bạn cần có những chú ý về cách chọn sau: 

 • Kích Thước Phù Hợp: Chọn tượng voi có kích thước phù hợp với không gian và vị trí đặt để tạo sự cân đối và hài hòa. Tránh chọn tượng quá nhỏ hoặc quá lớn so với môi trường xung quanh.
 • Kiểu Dáng Đa Dạng: Lựa chọn kiểu dáng tượng voi phù hợp với mục đích sử dụng và mong muốn của bạn. Các dáng như voi đứng, voi quỳ, và voi nằm mang theo ý nghĩa riêng biệt.
 • Chất Liệu Chế Tác: Chọn chất liệu đá chế tác tượng voi dựa trên sở thích, yêu cầu cá nhân, và điều kiện kinh tế. Đồng thời, cân nhắc yếu tố phong thủy để đảm bảo tính thẩm mỹ và ý nghĩa toàn diện của tượng.

Tính ứng dụng của tượng Voi đá trắng 

Với ý nghĩa sâu sắc và quan trọng mà các tượng đá voi phong thủy mang lại, không ngạc nhiên khi chúng ngày nay được sử dụng rộng rãi trong đời sống. Cả tượng voi nhỏ và tượng voi lớn đều có vị trí đặt phù hợp.

 • Tượng voi đá trắng nhỏ: Trang trí và bày trí trong không gian nhỏ như phòng khách, phòng ngủ, hoặc đặt trên bàn làm việc tại nhà, cơ quan, công ty.
 • Tượng đá voi lớn: Thường được đặt tại cửa cổng của nhà thờ, chùa, đình, lăng mộ đá để tạo điểm nhấn và tăng thêm tính trang trí tinh tế và linh thiêng. 
Tính ứng dụng của tượng Voi
Tính ứng dụng của tượng Voi

Đá Marble trắng Yên Bái – đơn vị cung cấp tượng Voi đá trắng chất lượng 

Tượng Voi đá trắng không chỉ mang đến sự đa dạng về kiểu dáng mà còn được chế tác từ nhiều chất liệu chất lượng khác nhau. Do đó, chất lượng đứng đầu là yếu tố quyết định quan trọng để lựa chọn một tác phẩm phù hợp. Tuy nhiên, trong thị trường ngày nay, có nhiều đơn vị cung cấp tượng Voi đá với mức độ chất lượng không đồng đều, vì vậy, việc bạn cần thực hiện sự cân nhắc và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. 

Hãy xem xét kỹ về loại đá sử dụng, màu sắc, đội ngũ chuyên gia, cũng như nhiều yếu tố khác để đảm bảo rằng quyết định của bạn là sự đầu tư đáng giá. Khi quý khách ghé thăm Đá Marble trắng Yên Bái, chúng tôi hứa mang đến trải nghiệm tận tâm và chuyên nghiệp, được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia và nghệ nhân của chúng tôi.

 • Cam kết của chúng tôi là hỗ trợ bạn không chỉ trong việc chọn lựa kích thước, chất liệu và mẫu tượng, mà còn hướng dẫn về nguyên lý phong thủy để tạo ra không gian ấm cúng và hài hòa.
 • Chúng tôi sử dụng đá nguyên khối tự nhiên, loại trừ hoàn toàn việc sử dụng đá rời hay nhựa giả đá, đảm bảo độ cứng và độ bền tối đa. Đội ngũ nghệ nhân tài năng của chúng tôi đảm bảo quy trình sản xuất chặt chẽ và tinh tế, từng chi tiết trên sản phẩm đều được chăm sóc đặc biệt.
 • Tác phẩm của chúng tôi không chỉ đẹp mắt mà còn mang giá trị phong thủy lớn, hài hòa hoàn hảo với môi trường xung quanh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu, với sự đa dạng về mẫu mã để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Đặc biệt, chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí 24/7, mang lại sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. 

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về tượng Voi đá trắng, qua bài viết này, Đá Marble trắng Yên Bái hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về ý nghĩa của tượng đem lại cũng như lựa chọn được tượng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy ghé thăm Đá Marble trắng Yên Bái để trải nghiệm sự đa dạng và chất lượng của các tượng Voi đá trắng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự tin tưởng và uy tín trong mỗi sản phẩm.

Giỏ hàng