Đá Marble trắng Yên Bái - Tổng kho đá mỹ nghệ, đá khối lớn nhất Việt Nam

Những lưu ý khi chọn mua bàn ghế đá xanh ngọc Yên Bái

Một bộ bàn ghế đá xanh ngọc Yên Bái sẽ làm toát lên vẻ đẹp cho cả không gian. Bởi đây là loại đá được khai thác từ núi đá tự nhiên, dưới đôi bàn tay của những nghệ nhân đã được đánh bóng và mài dũa để trở thành bộ bàn ghế đẹp mắt và tinh xảo nhất. Bạn có thể sử dụng để trưng bày trong nhà hay ngoài trời đều được.

Tuy nhiên khi lựa chọn mẫu bàn ghế này thì bạn cũng cần phải để ý đến một số vấn đề nhất định. Vậy đó là gì? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.

da-my-nghe-yen-bai11

da-my-nghe-yen-bai9

da-my-nghe-yen-bai8

Những lưu ý khi chọn mua bàn ghế đá xanh ngọc Yên Bái

Màu xanh ngọc quả thật là một màu sắc tuyệt đẹp. Nhất là khi được sử dụng để chế tác lên bàn ghế đá xanh ngọc Yên Bái thì lại càng mang nét đẹp đặc biệt hơn rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn để có sản phẩm phù hợp. Hãy nhớ, khi chọn mua thì nên để ý đến một số vấn đề sau:

  • Về kích thước của sản phẩm

Bạn cần phải xác định khi mình mua bộ bàn ghế này thì sẽ đặt ở vị trí nào? Đó là ở ngoài sân vườn hay trong sân nhà, hiên nhà… Để từ đó chọn được kích thước phù hợp nhất, đem lại nét đẹp tổng quan cho không gian. Chính sự hài hòa này còn khiến cho bộ bàn ghế thể hiện được nét đẹp của mình nhiều hơn nữa.

Ví dụ như với chiếc ghế đá thì chiều rộng sẽ đạt khoảng 45cm là phổ biến nhất. Đơn giản vì đây là một kích thước hợp lý để giúp cho bạn có thể ngồi thoải mái. Ngoài ra thì cũng cần phải có một không gian phù hợp để giúp cho màu xanh ngọc được khoe trọn.

  • Về kiểu dáng

Tất nhiên, có vô vàn kiểu dáng khác nhau đã được các nghệ nhân chế tác. Nó có thể là những bộ bàn ghế với hình dáng đặc sắc, nhiều họa tiết hoa văn cầu kỳ. Tuy nhiên cũng có thể chỉ đơn thuần là một bộ bàn ghế đơn giản, bình thường. Nhưng dù như thế nào nó cũng vẫn mang đến nét đẹp riêng.

Và bạn cần lựa chọn cho mình một kiểu dáng phù hợp với không gian. Ví dụ như ngôi nhà bạn được xây dựng theo phong cách hiện đại thì bộ bàn ghế cũng nên chọn kiểu đơn giản một chút. Còn nếu xây theo phong cách cổ điển thì nên chọn loại có họa tiết cầu kỳ. Chỉ cần nó phù hợp là sẽ thể hiện được giá trị như bạn mong muốn.

  • Về chất lượng

Đây có lẽ là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm khi mua, sử dụng sản phẩm này. Bởi một bộ bàn ghế đá xanh ngọc Yên Bái chất lượng không chỉ thể hiện được nét đẹp mà nó còn mang lại độ bền cao, giúp tiết kiệm chi phí… Vì thế hãy tìm đến những địa chỉ uy tín họ sẽ tư vấn để bạn mua được sản phẩm phù hợp. Đồng thời chúng cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn nữa đó nhé.

  • Để ý đến yếu tố phong thủy

Cũng có người không để ý đến yếu tố phong thủy khi lựa chọn bàn ghế đá. Nhưng bạn cần phải biết rằng đây cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần đặc biệt để ý. Vì nếu như do vô tình lựa chọn không hợp phong thủy thì nó có thể khiến cho bạn gặp khó khăn, vất vả, công việc làm ăn không được thuận lợi hay gia đình hay lục đục…

Còn riêng với màu xanh ngọc thì nó hợp với người mệnh Mộc nên sẽ giúp mang lại vượng khí. Bạn yên tâm là nó sẽ mang đến tài lộc, may mắn đấy. Với một bộ bàn ghế đá xanh ngọc Yên Bái thì khi hợp mệnh sẽ mang đến:

– Tài lộc

– Thịnh vượng

– Bình an cho những thành viên trong gia đình.

– Giúp tránh được xui xẻo

– Giữ được hòa thuận trong nhà

Thế mới nói yếu tố phong thủy cũng không hề nhỏ phải không nào? Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh nên bạn tuyệt đối không được coi thường vấn đề này nhé.

Với mỗi mẫu bàn ghế đá xanh ngọc Yên Bái riêng thì sẽ có những đặc điểm riêng. Nó thu hút người dùng từ màu sắc xinh đẹp của mình cho đến từng đường nét chế tác. Vì thế khi lựa chọn hãy cố gắng để ý thật kỹ để chọn được sản phẩm phù hợp nhất, mang lại nét đẹp tổng quan cho ngôi nhà mình nhé.

Giỏ hàng