Đá Marble trắng Yên Bái - Tổng kho đá mỹ nghệ, đá khối lớn nhất Việt Nam

Tổng hợp những mẫu phù điêu đá tự nhiên Yên Bái đẹp xuất sắc

Phù điêu đá tự nhiên Yên Bái là những tác phẩm nghệ thuật bằng đá vô cùng tinh xảo. Khác hoàn toàn với các chất liệu đá điêu khắc phù điêu khác, đá Yên Bái tạo nên những bức tranh tuyệt tác hơn nhiều. Những người “biết chơi”, “có mắt nhìn” luôn muốn mua tranh đá tự nhiên Yên Bái. Không tính đến họa tiết, vốn dĩ đá Yên Bái đã có vẻ đẹp tự nhiên cuốn hút. Bên cạnh đó chất lượng đá tuyệt hảo không bàn cãi là yếu tố thuyết phục nhất với người dùng. Dưới đây là tổng hợp những mẫu phù điêu đá tự nhiên Yên Bái đẹp xuất sắc. 

Phù điêu đá là gì?

Phù điêu là là một bức họa được tạo ra bằng việc đục, khoét, đắp nổi để tạo hình trên bề mặt phẳng. Đây là một hình thức sáng tạo nghệ thuật độc đáo tạo ra nhiều tác phẩm trang trí có giá trị thẩm mỹ. Các bức phù điêu được coi là một phần kiến trúc nghệ thuật. Sản phẩm của phù điêu được trang trí nội ngoại thất trong các loại công trình. 

da-my-nghe-yen-bai

Phù điêu được tạo ra trên nhiều chất liệu khác nhau như xi măng, thạch cao, gỗ… Tuy nhiên đá lại là vật liệu được đánh giá cao về độ bền và thẩm mỹ. Phù điêu đá được hiểu cơ bản là những bức tranh được thiết kế trên bề mặt đá phẳng. Những nghệ nhân tay nghề cao thực hiện những thao tác tinh vi trên đá tạo thành các chi tiết. Từ ý tưởng và sự khéo léo bức tranh đá nghệ thuật đã xuất hiện. Chúng có thể là cảnh thiên nhiên, cảnh sinh hoạt hay là bức tranh tĩnh vật, hình ảnh linh vật, thần linh, danh nhân… 

Có thể nói làm được những bức phù điêu đá phải là người có bàn tay tài hoa. Bởi thể hiện những đường cong, chi tiết tỉ mỉ trên đá cứng không hề dễ. Không những thế, đường nét khắc họa hình ảnh phải có hồn, sinh động. Bức tranh đá cũng cần phải đạt yêu cầu về tính đối xứng, hài hòa như bức tranh vẽ trên giấy.  Vậy nên có thể hiểu vì sao những bức phù điêu đá luôn có giá trị cao. Tác phẩm được ưa chuộng bởi những con người tinh tế. 

Cập nhật những mẫu phù điêu đá tự nhiên Yên Bái tuyệt đẹp

Tranh phù điêu bằng đá tự nhiên Yên Bái có những bố cục phức tạp. Đường nét họa tiết thể hiện trên bề mặt đá nhiều tầng lớp vô cùng sống động. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho các hình ảnh thể hiện trên bề mặt đá. Đó có thể là: 

– Cảnh sinh hoạt thường nhật như cảnh nông dân gặt lúa trên cánh đồng, mục đồng cưỡi trâu, cảnh buôn bán ở chợ, cảnh bắt cá trên sông… 

– Hình ảnh linh vật như tứ linh, cá chép hóa rồng, bát mã, chúa sơn lâm… 

– Tranh tĩnh vật hoa quả, các loài hoa, tranh tứ quý (Tùng – cúc – trúc – mai). 

– Phong cảnh sông nước, núi non, làng quê… 

– Hình ảnh thần linh trong phật giáo như đức phật, bồ tát. Hay hình ảnh chúa trong thiên chúa giáo như chúa giêsu, đức mẹ Maria… 

Ngoài ra khách hàng còn được lựa chọn loại đá để làm bức phù điêu như đá trắng, đá xanh… Nét đẹp tạo hóa của đá tự nhiên Yên Bái sẽ làm tăng giá trị cực phẩm cho bức phù điêu. 

Phù điêu đá tự nhiên Yên Bái màu trắng

phu-dieu-da-tu-nhien1

phu-dieu-da-tu-nhien2

Đá trắng Yên Bái tạo nên bức phù điêu vừa gần gũi cổ kính lại rất sang trọng đẳng cấp. Các loại đá trắng mịn, trắng muối hạt to, đá trắng hạt trung tạo nên nét đẹp riêng của bức phù điêu. Ngoài ra khách hàng có thể chọn mua bức phù điêu đá trắng có vân. Sự hài hòa của đường vân đá kèm họa tiết càng làm cho bức tranh đá thêm sống động. 

Phù điêu bằng đá xanh tự nhiên Yên Bái

phu-dieu-da-tu-nhien3 phu-dieu-da-tu-nhien6

Đá xanh Yên Bái tạo những bức phù điêu có nét sang trọng và quý giá. Màu xanh của đá nằm ở những đường vân hiếm có khó tìm. Đá xanh Yên Bái có các màu xanh ngọc, xanh lục, xanh vàng tạo sự đa dạng để chọn lựa. 

Đá xanh Yên Bái được tạo thành từ những khoáng chất biến đổi trong điều kiện tự nhiên khắc nghiệt. Bởi vậy phù điêu đá xanh Yên Bái không chỉ mang nét đẹp có 1 không 2. Mà tích tụ ở trong đá là một nguồn năng lượng mạnh mẽ cầu tài đắc tài, cầu lộc đắc lộc. 

Phù điêu đá màu vàng

Phù điêu đá màu vàng có nét đẹp thu hút bởi sự nổi bật của đá vàng. Các mẫu họa tiết rồng, phượng, thần phật sẽ rất phù hợp điêu khắc trên đá vàng. Phù điêu đá vàng còn chứa năng lượng mạnh mẽ cho phong thủy của công trình được tăng lên gấp bội. 

Ngoài ra phù điêu đá Yên Bái còn có rất nhiều mẫu đẹp ấn tượng. Nhưng chủ yếu tranh đá được làm trên đá trắng Yên Bái khai thác ở Lục Yên và đá xanh Yên Bái khai thác ở Văn Chấn. Các nghệ nhân lành nghề ở các xưởng đá Yên Bái sẽ tạo nên những bức phù điêu đẹp hơn mong đợi. 

Vì sao phù điêu đá tự nhiên Yên Bái được ưa chuộng

Phù điêu đá tự nhiên Yên Bái là những bức phù điêu được làm trên chất liệu đá tự nhiên Yên Bái. Loại đá này có nguồn gốc từ các mỏ đá ở các huyện như Văn Chấn, Lục Yên… của tỉnh Yên Bái, Việt Nam. Đá tự nhiên Yên Bái có giá trị cao về chất lượng và thẩm mỹ nên có ứng dụng đa dạng trong xây dựng và mỹ nghệ. 

Điêu khắc đá mỹ nghệ Yên Bái tạo nên những bức phù điêu đẹp nức lòng. Sản phẩm được ưa chuộng bởi những ưu điểm sau: 

Phù điêu đá tự nhiên Yên Bái có tính thẩm mỹ cao

Tranh phù điêu bằng đá tự nhiên Yên Bái được lựa chọn để trang trí tăng sự đẳng cấp cho không gian. Đá tự nhiên có tuổi đời cao nên vốn dĩ đã có những nét đẹp ấn tượng. Đó là màu sắc và đường vân đá được kiến tạo bởi thiên nhiên đẹp cuốn hút. Thêm những nét điêu khắc thổi hồn vào bức tranh đá tự nhiên Yên Bái thật sống động. 

phu-dieu-da-tu-nhien4

Vậy nên trang trí những bức phù điêu đá mỹ nghệ Yên Bái sẽ giúp không gian thêm đẳng cấp. Những bức phù điêu đặt trang trọng trên tường phòng khách thể hiện được địa vị của gia chủ. Bức phù điêu là nhân tố tạo ấn tượng với khách hàng khi có mặt ở nhà hàng, khách sạn. Tác phẩm nghệ thuật này sẽ góp phần nâng tầm quy mô của những nơi này.

Đặc biệt các bức phù điêu đá tự nhiên Yên Bái còn được đặt tại các không gian văn hóa. Thẩm mỹ của đá tự nhiên Yên Bái kết hợp với nét điêu khắc đẹp thể hiện nét đặc trưng văn hóa. Bức tranh phù điêu sẽ lưu giữ những tinh hoa văn hóa, tâm linh của người Việt. 

Phù điêu đá tự nhiên Yên Bái giàu giá trị phong thủy

Những bức tranh phù điêu được làm bằng đá tự nhiên Yên Bái mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Giá trị phong thủy ở đây là những biểu tượng được khắc tạc trên bề mặt đá. Nhưng ý nghĩa phong thủy lớn hơn nằm ở sinh khí đá thu nhận từ đất trời. Đó là những năng lượng vô cùng quý giá thu hút tài lộc may mắn cho chủ nhân. Hiếm có loại đá tự nhiên nào lại hội tụ được nhiều nhiều linh khí như vậy. 

phu-dieu-da-tu-nhien5

Những người làm ăn kinh doanh ưa chuộng phù điêu bằng đá tự nhiên Yên Bái. Bởi ý nghĩa phong thủy của bức tranh đá sẽ mang may mắn cho những thương vụ làm ăn. Hơn thế nữa, năng lượng tích cực trong đá Yên Bái giúp tránh những điều bất hòa trong công ty. Doanh nghiệp sẽ có sự phát triển ổn định và bền vững hơn. 

Trang trí tranh phù điêu đá tự nhiên Yên Bái trong nhà giúp gia tăng vượng khí. Cuộc sống của các gia đình sẽ được yên ấm hạnh phúc. Thành viên trong nhà luôn gặt hái được những thành quả tốt đẹp ở con đường học tập, sự nghiệp. 

Phù điêu đá tự nhiên Yên Bái có độ bền cao

Phù điêu đá có độ bền cao hơn các loại vật liệu gỗ, xi măng… Nhưng nhiều loại đá tự nhiên vẫn chưa đạt được chất lượng tốt. Bức tranh đá có thể sẽ xuất hiện những vết nứt, sứt mẻ khi có tác động của ngoại lực. Hay bề mặt tranh xuất hiện rêu mốc làm giảm giá trị thẩm mỹ. 

Với đá tự nhiên Yên Bái, khách hàng sẽ không phải lo lắng đến chất lượng. Vì đá tự nhiên Yên Bái được “tôi luyện” ngoài tự nhiên hàng trăm, hàng nghìn năm. Đá cứng chắc thách thức những tác động. Tính chất đá cũng không thấm nước nên độ bền gần như tuyệt đối. 

Bề mặt phù điêu đá cũng được xử lý bằng kỹ thuật cao chống bám bẩn, dễ lau chùi. Vậy nên các bức phù điêu đá Yên Bái luôn giữ được nét đẹp trường tồn với thời gian. 

Yên Bái Stone là đơn vị phân phối và chế tác đá tự nhiên có nhiều mẫu phù điêu đẹp. Khách hàng có thể mua các mẫu có sẵn hoặc đặt Yên Bái Stone sản xuất theo yêu cầu. Đơn vị cam kết phù điêu đá tự nhiên Yên Bái chất lượng và thẩm mỹ cao cấp. Liên hệ để xem mẫu và đặt mua ngay hôm nay để mang giá trị đẳng cấp về công trình của bạn.

Giỏ hàng