Đá Marble trắng Yên Bái - Tổng kho đá mỹ nghệ, đá khối lớn nhất Việt Nam

Tượng Di Lặc đá trắng tự nhiên nguyên khối chất lượng

Phật Di Lặc là một trong năm vị Phật quan trọng trong đạo Phật. Tượng Di Lặc đá trắng thường được đặt ở các đền chùa, chùa chiền, và nhiều ngôi đình khác nhau trong các cộng đồng Phật tử. Những tượng này thường được sáng tạo để thể hiện vẻ đẹp và tâm linh của Phật Di Lặc, mang lại sự tinh tế và ý nghĩa tâm linh cho người chiêm ngưỡng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về ý nghĩa, cách lựa chọn cũng như đơn vị cung cấp tượng Phật Di Lặc đá trắng uy tín, chất lượng. 

Tượng Di Lặc đá trắng là gì? 

Tượng Di Lặc đá trắng thường là một tác phẩm điêu khắc Phật Di Lặc, được chế tác từ các loại đá trắng như Marble, Granite,…Phật Di Lặc nổi bật với thân hình mập mạp, bụng to phô ra khỏi áo, khuôn mặt luôn nở nụ cười và dái tai dày. Tay Ngài luôn nắm giữ túi vải lớn, tượng trưng cho hạnh phúc và điều tốt lành. Tượng Di Lặc thường ngồi thoải mái, hòa mình trong bình yên. 

Tượng Di Lặc đá trắng
Tượng Di Lặc đá trắng

Phật Di Lặc, với hình dáng và tính cách độc đáo, trở thành biểu tượng của hoan hỉ, từ bi, và độ lượng. Thờ cúng Phật Di Lặc được coi là nguồn đem lại hạnh phúc, sức khỏe, và may mắn. Tượng Phật Di Lặc không chỉ xuất hiện trong nghi lễ thờ cúng mà còn được đặt trong xe ô tô, trên bàn làm việc, mang theo hy vọng mang lại điềm lành và tốt lành theo quan niệm phong thủy.

Đặc điểm của tượng Di Lặc đá trắng 

Tượng đá trắng Di Lặc đá trắng với độ bền cao, với nhiều kiểu dáng khác nhau đều mang những ý nghĩa đặc biệt. Đặc biệt, tượng Di Lặc đá trắng được ưa chuộng nhất hiện nay bởi các đặc điểm nổi bật: 

 • Tượng Phật Di Lặc ngồi tự tại, ung dung, thường được thấy với tư thế thoải mái, tươi cười, dựa vào bao tiền bên cạnh. Hình ảnh này thường được sử dụng để tạo ra một không gian của sự mãn nguyện và an lạc dưới bóng cây tùng hoặc đào
 • Tượng đá Di Lặc và các tiểu đồng chơi vui quanh tượng tượng trưng cho sự nảy nở và sinh sôi trong cuộc sống. Hình ảnh này là biểu tượng của sự thịnh vượng và hạnh phúc, đồng thời thể hiện sự viên mãn trong gia đình.
 • Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền tượng trưng cho sự giàu có và tài chính vững mạnh, thường xuất hiện trong phòng khách gia đình hoặc ở công ty, mang ý nghĩa về thịnh vượng. Hình ảnh Đức Di Lặc cầm thỏi tiền cũng mang ý nghĩa tương tự.
 • Tượng Phật Di Lặc với cành Đào, cành Tùng, hoặc bình hồ lô là biểu tượng của trường thọ và sức khỏe,mang ý nghĩa mong muốn có một cuộc sống thảnh thơi và tràn đầy hạnh phúc.
 • Tượng Phật Di Lặc đứng một chân cao chân thấp hoặc tượng đang ngồi với một chân chống lên là hình ảnh đặc biệt trong Phật Giáo, thể hiện tinh thần giáo hóa chúng sinh.

Tại sao nên lựa chọn đá trắng làm chất liệu trong điêu khắc tượng Di Lặc 

Đá tự nhiên nguyên khối kích thước đa dạng, giúp dễ dàng tạo hình Phật Di Lặc ở mọi hình dáng. Các nghệ nhân sử dụng bàn tay điêu khắc để tạo chi tiết về khuôn mặt và vóc dáng.

Tượng Di Lặc được chế tác tự đá tự nhiên
Tượng Di Lặc được chế tác tự đá tự nhiên

Với chất liệu đá trắng tự nhiên, tượng Di Lặc đá trắng được ưa chuộng hơn cả bởi màu sắc, đường vân phong phú cũng như giá trị phong thủy cao: 

Đá tự nhiên nguyên khối bền vững: 

 • Tượng Phật Di Lặc từ đá tự nhiên Yên Bái thể hiện sự bền chắc và lâu dài do độ cứng của đá được tạo ra qua những biến đổi địa chất tự nhiên. Đá tự nhiên Yên Bái, tồn tại hàng trăm, chịu đựng tác động của thiên nhiên, có khả năng chịu lực lớn và độ đàn hồi tốt, thích ứng với mọi điều kiện thời tiết.
 • Sở hữu một tượng Phật Di Lặc từ đá mỹ nghệ Yên Bái, bạn có thể tin tưởng rằng qua thời gian, nét đẹp của tượng vẫn được giữ nguyên, không bị mài mòn hay biến dạng. Điều này giữ cho ý nghĩa biểu tượng của tượng Đức Phật Di Lặc luôn trường tồn và không mất đi sự trang nghiêm và vẻ đẹp thuần khiết.
 • Các loại đá tự nhiên Yên Bái thường được sử dụng để tạo tượng Phật Di Lặc bao gồm đá cẩm thạch, đá marble, và đá trắng muối. Sau khi được khai thác, khối đá sẽ được chế tác và hoàn thiện với đường nét tinh tế. Việc đánh bóng và phun bóng không chỉ làm tăng độ bóng và nhẵn bóng của tượng mà còn giữ cho khả năng chống bám bẩn và mài mòn của đá tự nhiên Yên Bái.

Tượng Di Lặc đá trắng có ý nghĩa phong thủy sâu sắc: 

Tượng Phật Di Lặc từ đá tự nhiên Yên Bái không chỉ mang giá trị nghệ thuật mà còn giàu ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Đá trắng tự nhiên, với nguồn năng lượng phong thủy lớn, chứa đựng sinh khí của đất trời, khi được chế tác thành hình ảnh Phật Di Lặc, tăng cường năng lượng phong thủy một cách đặc biệt. 

Vì vậy, Người hiểu biết về đá thường ưu tiên chọn tượng Phật Di Lặc từ đá tự nhiên Yên Bái, đồng thời còn lựa chọn theo tuổi của khối đá để tăng cường năng lượng tích tụ.

Vị trí đặt tượng Di Lặc đá trắng 

Việc đặt tượng Phật Di Lặc đá trắng cần chú ý đến việc tạo nên một không gian hài hòa và mang đến năng lượng tích cực. Dưới đây là một số vị trí phổ biến để đặt tượng Di Lặc đá trắng:

Đặt tại phòng khách: 

Đặt một tượng Di Lặc đá trắng trong phòng khách không chỉ làm nổi bật điểm nhấn nghệ thuật mà còn tạo ra không khí bình yên cho cả không gian sống của ngôi nhà. 

 Tượng Di Lặc đặt tại phòng khách
Tượng Di Lặc đặt tại phòng khách

Đặt tại nơi thờ cúng: 

Đặt tượng Di Lặc đá trắng trong không gian thờ Phật tạo không khí yên bình và tích cực. Với vị trí trung tâm và kiểu dáng thoải mái, tượng tạo điểm nhấn và thu hút sự chú ý. Ánh sáng nhẹ nhàng, cây cỏ, hoa cùng với các vật trang trí khác làm phong phú không gian. Kết hợp với vật phẩm truyền thống, không gian trở thành nơi linh thiêng để tìm kiếm sự tĩnh lặng và kết nối tâm linh.

Tượng Di Lặc đặt tại nơi thờ cúng
Tượng Di Lặc đặt tại nơi thờ cúng

Đặt ngoài sân vườn: 

Đặt tượng đá trắng ngoài sân vườn cũng giúp làm tươi mới và tăng tích cực năng lượng. Chọn loại cây và hoa tâm linh, đặt xung quanh tượng Di Lặc hoặc góc thờ để tạo điểm nhấn, mang đến không khí thanh tao và tinh khiết. Chăm sóc đều đặn để duy trì sức sống và vẻ tươi mới.

Tượng Di Lặc đặt tại sân vườn
Tượng Di Lặc đặt tại sân vườn

Lựa chọn tượng Di Lặc đá trắng như thế nào? 

Để chọn loại đá trắng đặc biệt phù hợp cho tượng Di Lặc và đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mục đích sử dụng, việc cân nhắc kỹ lưỡng về các yếu tố sau là quan trọng:

Xác định kiểu sáng tượng Di Lặc: 

Với tư thế ung dung, khoan thai, tượng Di Lặc có nhiều kiểu dáng khác nhau, mang lại sự lựa chọn đa dạng cho nhiều người quan tâm, Các kiểu mấu đa dạng như tượng Phật Di Lặc ngồi ung dung, tự tai hay đến hình ảnh Phật Di Lặc Ngũ Phúc, tượng Phật Di Lặc ngồi đế sen,… Tất cả đều là những biểu tượng độc đáo, được nhiều người dùng ưa chuộng và lựa chọn. 

Khi lựa chọn mẫu, bạn cần xác định không gian, nơi đặt cũng như sở thích và mục đích sử dụng của bạn để tìm được kiểu dáng vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao, vừa mang lại ý nghĩa phong thủy tốt. 

Xác định màu sắc phù hợp với không gian sống: 

Tượng đá trắng không chỉ đơn thuần là các loại đá trắng tinh, bên cạnh đó, những gam màu khác như trắng nhám, trắng xám, trắng xanh vừa mang lại sự đa dạng cho lựa chọn vừa tạo ra giá trị nghệ thuật đặc biệt: 

 • Trắng tinh: Sáng bóng, tinh khiết, và sang trọng. Phù hợp cho tượng Di Lặc truyền thống hoặc hiện đại sang trọng.
 • Trắng nhám: Mờ mịt, nhẹ nhàng, và tinh tế. Thích hợp cho thiết kế tượng Di Lặc tối giản hoặc phá cách.
 • Trắng xám: Kết hợp chút xám, tạo vẻ độc đáo và đậm đà. Tạo vẻ độc đáo và ấn tượng.
 • Trắng xanh: Tươi mới và gần gũi với thiên nhiên. Lý tưởng cho không gian sảnh hoặc ngoại thất. 

Xác định chất liệu phù hợp:

Xác định chất liệu phù hợp là quyết định quan trọng khi mua tượng đá. Cần xem xét kỹ lưỡng, đặc biệt là với nhu cầu và điều kiện tài chính. Lựa chọn tượng từ đá nguyên khối tự nhiên là sự chọn lựa khôn ngoan, tránh xa các sản phẩm sử dụng đá vỡ, đá ghép nối hay nguyên liệu giả đá để bảo đảm giữ vững giá trị và ý nghĩa nghệ thuật của tượng.

Các mẫu tượng Di Lặc đá trắng được ưa chuộng nhất hiện nay 

Bức tượng Di Lặc đá trắng không chỉ là những kiệt tác điêu khắc đá tự nhiên với đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, mà còn được tinh chỉnh sao cho hoàn hảo với mệnh và tuổi tác của người sở hữu. Nó không chỉ là một biểu tượng mang ý nghĩa phong thủy mà còn là một tác phẩm nghệ thuật cao cấp, nơi tinh tế và sự tài năng được thể hiện rõ nét. Dưới đây là những mẫu tượng Di Lặc đá trắng được ưa chuộng nhất hiện nay: 

 Tượng Di Lặc đá trắng ngồi ung dung
Tượng Di Lặc đá trắng ngồi ung dung
Tượng Di Lặc đá trắng tiểu đồng chơi xung quanh
Tượng Di Lặc đá trắng tiểu đồng chơi xung quanh
 Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền
Tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền
Tượng Phật Di Lặc với cành Đào
Tượng Phật Di Lặc với cành Đào
Tượng Phật Di Lặc đứng một chân cao chân thấp
Tượng Phật Di Lặc đứng một chân cao chân thấp

Đá Marble trắng Yên Bái – đơn vị cung cấp tượng Di Lặc đá trắng chất lượng 

Quý khách hãy ghé thăm Đá Marble trắng Yên Bái, chúng tôi hứa mang đến trải nghiệm độc đáo với sự chăm sóc tận tâm từ đội ngũ chuyên gia và nghệ nhân chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách hàng trong mọi khía cạnh, từ việc chọn kích thước, chất liệu đến lựa chọn mẫu tượng, đồng thời cung cấp hướng dẫn về nguyên lý phong thủy để tạo ra không gian ấm cúng và hài hòa.

 • Chúng tôi tự hào sử dụng đá nguyên khối tự nhiên, loại trừ hoàn toàn việc sử dụng đá rời hay nhựa giả đá, để đảm bảo sản phẩm của chúng tôi không chỉ đẹp mắt mà còn mang độ cứng và độ bền cao. 
 • Quy trình sản xuất được thực hiện chặt chẽ, tinh tế bởi đội ngũ nghệ nhân tài năng, nơi từng chi tiết trên sản phẩm đều được chăm sóc đặc biệt.
 • Với cam kết tư vấn miễn phí 24/7, chúng tôi mong muốn đồng hành và mang lại sự thoải mái, hài lòng tối đa cho quý khách hàng.
 • Mỗi tác phẩm tại Đá Marble trắng Yên Bái không chỉ là một sản phẩm nghệ thuật, mà còn là biểu tượng mang giá trị phong thủy lớn, hài hòa với môi trường và ngôi nhà của bạn. 

Đá Marble trắng Yên Bái không ngừng nỗ lực để mang đến tượng Di Lặc đá trắng cùng với sự đa dạng về mẫu mã và dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Giỏ hàng