Đá Marble trắng Yên Bái - Tổng kho đá mỹ nghệ, đá khối lớn nhất Việt Nam

Đá trấn trạch phong thuỷ nguyên khối – Bình an, phát tài lộc!

Đá trấn trạch phong thuỷ nguyên khối Yên Bái là loại đá tự nhiên giàu năng lượng phong thủy. Dùng cây đá trấn trạch từ các mỏ đá Yên Bái giúp xua đuổi tà khí cực tốt. Ngôi nhà với đá phong thủy Yên Bái trấn trạch có sự bình yên, tăng thêm vượng khí. Cùng tìm hiểu về vật phẩm đá nguyên khối Yên Bái trong việc trấn yểm  nhà đất qua bài viết sau. 

Trấn trạch là gì?

Trước khi tìm hiểu về đá trấn trạch phong thuỷ nguyên khối Yên Bái chúng ta cần biết trấn trạch là gì? Tại sao phải trấn trạch, trấn yểm  nhà ở?

Trấn trạch là việc làm phong thủy được áp dụng giúp ngôi nhà được yên ấm. Đây là một nghi thức hết sức quan trọng nhằm mục đích xua đuổi tà khí, tà ma. Từ đó cuộc sống của trong mảnh đất ngôi nhà luôn được ổn định. 

da-tran-trach-phong-thuy

Có rất nhiều phương pháp trấn trạch khác nhau như dùng linh vật, vật phẩm phong thủy, dùng bùa trấn trạch và các phương pháp dân gian khác. Cách trấn yểm có thể là chôn, treo hoặc đặt trong khuôn viên nhà. 

Sử dụng đá phong thủy trấn trạch được ông cha ta thường dùng. Bí thuật này đã được truyền và áp dụng đến ngày nay. Đá hạt sẽ được chôn xuống dưới đất còn cây đá trấn trạch phong thủy lớn đặt trong khuôn viên. Như vậy các cây đá phong thủy vừa có tác dụng trấn trạch vừa để trang trí khuôn viên. 

Lựa chọn đá trấn trạch cần phải có bài bản và phải đặt đúng vị trí, đúng hướng. Các thầy phong thủy sẽ giúp bạn xem xét vị trí hướng nhà để lựa chọn loại đá phù hợp. 

Tại sao nên dùng đá trấn trạch phong thủy Yên Bái

Đá tự nhiên được coi là vật phẩm phong thủy trấn trạch mạnh mẽ nhất. Đặc biệt là những loại đá có tuổi đời từ hàng trăm, hàng ngàn năm tuổi. Bởi chúng có được những năng lượng từ trời đất tích tụ. Những khối đá như được tu luyện hàng trăm ngàn năm nên chứa trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ. Năng lượng dương tỏa ra từ đá sẽ có sức mạnh xua đuổi khí hung, ngăn chặn điều xấu. 

Đá trấn trạch phong thủy nguyên khối Yên Bái là đá tự nhiên. Cây đá trấn trạch được làm từ những chất liệu khác nhau như đá thạch anh, đá Serpentine, đá Ngọc Bích… Chúng được khai thác từ các mỏ đá ở Văn Chấn – Yên Bái. 

da-tran-trach-phong-thuy1

Theo các chuyên gia thì các mỏ đá ở Yên Bái có trữ lượng đá có tuổi đời lâu năm. Chúng được hình thành qua tôi luyện bởi những biến đổi địa chất, khí hậu. Không những sở hữu năng lượng dương lớn do hấp thụ các nhân tố tinh hoa. Mà đá tự nhiên Yên Bái dùng trấn trạch còn có nét đẹp đẳng cấp. 

Màu sắc đá tự nhiên và vân đá do trời đất sinh ra. Vân đá đa dạng với nhiều hình dáng độc đáo nên mỗi khối đá là duy nhất. Vì thế đá trấn trạch còn là vật phẩm trang trí nhà ở, công trình có 1 không 2. Hơn thế nữa, các cây đá được làm từ đá mỹ nghệ Yên Bái được các nghệ nhân chế tác tinh xảo. Các chi tiết được đẽo gọt kỳ công tạo thành kiểu dáng sống động. 

Phân loại cây đá trấn trạch phong thủy nguyên khối Yên Bái

Cây đá trắng trấn trạch phong thủy có rất nhiều mẫu mã. Từ những khối đá tự nhiên với vân, màu sắc đã tạo ra những mẫu cây đá phong thủy đa dạng. Khi qua chế tác, các mẫu khối đá lại tạo thành nhiều hình dáng như: Cây đá hình núi, cây đá hình tháp, cây đá hình dáng đơn thuần tự nhiên…

Về chủng loại, ở Yên Bái là vùng “đất ngọc” sở hữu trữ lượng lớn đá quý tự nhiên. Các dòng đá như đá thạch anh, đá serpentine, đá ngọc bích …mang nhiều  năng lượng dương. Bởi thế vật phẩm đá trấn trạch Yên Bái sẽ được chế tác từ loại đá này. Tùy vào yêu cầu kích thước để sản xuất cây đá trấn trạch to nhỏ phù hợp.

Chi tiết dưới đây sẽ là liệt kê các mẫu đá trấn trạch nguyên khối Yên Bái phân theo màu sắc. 

  • Cây đá trấn trạch phong thủy màu trắng ( Đá Thạch Anh)

da-tran-trach-phong-thuy2

Đá trấn trạch phong thủy màu trắng được làm từ những khối đá thạch anh tự nhiên. Loại đá phong thủy này mang nguồn năng lượng dương mạnh mẽ. Ngoài mẫu đá thạch anh màu trắng trong (có vân, thấu quang tốt) thì còn lựa chọn mẫu đá thạch anh mờ đục (cùi dừa). Độ trắng trong của đá thạch anh được quy định bởi tuổi đời và quá trình nguội lạnh. Đá thạch anh đục có tuổi đời thấp hoặc do quá trình nguội lạnh đột ngột. Các tinh thể thạch anh trắng có 6 cạnh với kích thước khác nhau phụ thuộc vào thời gian hình thành. 

– Đá trấn trạch phong thủy màu xanh  (Đá Serpentine)

da-tran-trach-phong-thuy3

Cây đá trấn trạch từ đá serpentine mang giá trị phong thủy cực cao. Vì loại đá quý này hút nhiều sinh khí trời đất. Loại đá này lại khó tìm kiếm để khai thác. Chính vì thế loại đá quý hiếm này trở thành cây đá trấn trạch thật sự có giá trị. 

Vùng đất Yên Bái được tự nhiên ưu sở hữu loại đá quý, đá bán quý tự nhiên Serpentine. Hơn hẳn các vùng khác, đá khối tự nhiên Serpentine Yên Bái có màu sắc và vân đá cực đẹp. Đa số đá Serpentine có màu xanh đường vân sắc nét. Vân đá hình dạng sơn thủy, núi non… đặc sắc. Thật may mắn nếu bạn tìm mua được cây đá trấn trạch màu xanh bởi giá trị phong thủy mang lại là cực lớn. 

– Cây đá phong thủy tự nhiên ngũ sắc (Đá Serpentine)

da-tran-trach-phong-thuy4

Đá serpentine tự nhiên vốn là loại đá quý. Nhưng đá vân tự nhiên ngũ sắc làm tăng mức độ quý giá của đá gấp nhiều lần. Đá trấn trạch phong thủy serpentine gồm đỏ, vàng, trắng, hồng, nâu…Trong đó màu đỏ trắng chiếm đa số tạo nét nổi bật trong trang trí phong thủy. 

Tìm mua đá trấn trạch nguyên khổi Yên Bái này tại các địa chỉ uy tín. Bạn sẽ có được cây đá đẹp và giàu giá trị trang trí cũng như phong thủy. Không những cây đá phù hợp để trấn trạch công trình hoặc làm quà tặng vô cùng ý nghĩa. 

– Cây đá trấn trạch phong thủy nguyên khối màu đỏ

da-tran-trach-phong-thuy6 da-tran-trach-phong-thuy7

Cây đá trấn trạch nguyên khối màu đỏ có thể là đá serpentine, đá canxit… Đá màu đỏ là loại cực hiếm vì trữ lượng trong tự nhiên không nhiều. Loại đá này chứa đựng bên trong những năng lượng phong thủy mạnh mẽ. Chúng có tác dụng ngăn cản những năng lượng xấu, khí xấu, điều tiêu cực vào ngôi nhà. Mẫu đã này được sử dụng để trấn trạch nhà ở hoặc công ty rất tốt. 

Ngoài các mẫu đá trấn trạch Yên Bái trên còn các loại cây đá thạch anh hồng, vàng, tím… Tùy vào bản mệnh gia chủ và mục đích trấn trạch để chọn một loại đá nguyên khối phù hợp. Hình thù cây đá bạn cũng có quyền tùy chọn đặt hàng chế tác theo yêu cầu. Cơ sở đá mỹ nghệ Yên Bái cung cấp cây đá phong thủy do các nghệ nhân lành nghề, am hiểu thực hiện. 

Lưu ý khi sử dụng đá trấn trạch phong thủy

Mặc dù trấn trạch bằng đá phong thủy được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy cũng lưu ý không nên lạm dụng đá phong thủy trấn trạch. Một số lưu ý sau sẽ giúp bạn chọn được đá trấn trạch cho nhà ở phù hợp nhất.

– Không sử dụng quá nhiều đá trấn trạch cùng một lúc

Không phải cứ dùng nhiều đá phong thủy sẽ càng xua đuổi được nhiều khí xấu. Trên thực thế lạm dụng đá phong thủy còn có tác dụng ngược. Các loại đá sẽ có những nguồn năng lượng khác nhau. Nếu như sử dụng quá nhiều năng lượng sẽ bị nhiễu năng lượng. Vai trò trấn trạch của cây đá sẽ bị giảm xuống. Đôi khi sự nhiễu loạn còn gây ảnh hưởng đến thịnh vượng trong nhà. 

da-tran-trach-phong-thuy6

– Lựa chọn vị trí đặt cây đá phong thủy phù hợp

Vị trí, hướng luôn có vai trò quan trọng trong phong thủy. Vậy nên hãy nhờ các thầy phong thủy xác định vị trí đặt phù hợp nhất với bản mệnh gia chủ. Một số nơi đặt cây trấn trạch phong thủy phổ biến: Phòng khách, sân vườn, trước cửa nhà, cửa văn phòng công ty… 

– Chọn kích thước đá trấn trạch phù hợp

Nhiều người cứ nghĩ chọn cây đá thật to thì sẽ cản khí xấu được tốt nhất. Nhưng nếu đặt cây đá quá to trước cửa nhà sẽ trở thành vật cản năng lượng tốt vào nhà. Kích thước của cây đá sẽ phụ thuộc vào vị trí đặt. Nhiều người cẩn thận có thể xem xét chọn kích thước phù hợp bản mệnh. 

– Dùng cây đá có màu sắc hợp bản mệnh

Có rất nhiều mẫu đá trấn trạch phong thủy nguyên khối Yên Bái. Chọn mẫu đá theo màu sắc hợp bản mệnh để gia tăng năng lượng tốt. Có nhiều ý kiến cho rằng không nên sử dụng đá trấn trạch màu đen. Điều này cần phải được cân nhắc sử dụng theo tư vấn của chuyên gia. Đôi khi nhiều mẫu đá trấn trạch màu đen quý hiếm sẽ có nhiều tác dụng phong thủy bất ngờ. 

– Lựa chọn đơn vị phân phối đá trấn trạch uy tín

Với  nhu cầu sử dụng đá trấn trạch phong thủy ngày càng nhiều. Nhiều địa chỉ lừa đảo bán đá trấn trạch phong thủy nhưng không phải là đá nguyên khối tự nhiên. Cũng nhiều nơi rao bán đá quý Yên Bái nhưng cũng không chính xác. 

Vấn đề kiểm chứng đá trấn trạch phong thủy với người không chuyên là rất khó khăn. Bởi vậy hãy tìm địa chỉ uy tín để mua đá trấn trạch chuẩn chất lượng nhất. Bạn có thể gửi gắm niềm tin vào Yên Bái Stone. Đây là địa chỉ phân phối các loại đá mỹ nghệ Yên Bái, đá phong thủy Yên Bái cam kết 100% đá nguyên khối tự nhiên. Các khối đá được khai thác ở các mỏ đá Văn Chấn Yên Bái. 

Liên hệ với Yên Bái Stone để được tư vấn chọn loại đá trấn trạch phong thủy nguyên khối Yên Bái đẹp. Đơn vị cung cấp các chủng loại đá đa dạng màu sắc, mẫu mã kiểu dáng. Khách hàng sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng mang tài vượng về nhà.

Giỏ hàng