Đá Marble trắng Yên Bái - Tổng kho đá mỹ nghệ, đá khối lớn nhất Việt Nam

Tỳ hưu phong thủy đá tự nhiên Yên Bái chiêu tài lộc, giữ của cải

Tỳ hưu luôn là được coi là bảo vật phong thủy trong việc chiêu tài lộc, giữ của cải. Có nhiều chất liệu làm tỳ hưu phong thủy trong đó có đá tự nhiên Yên Bái. Con giống đá là tỳ hưu phong thủy đá tự nhiên Yên Bái được đánh giá có nhiều năng lượng. Bởi thế mà khả năng chiêu dụ tiền bạc, đem lại may mắn tốt hơn. Bài viết sau sẽ tổng hợp các mẫu tỳ hưu đá phong thủy Yên Bái. Đồng thời cũng cung cấp thông tin về cách sử dụng giúp tăng khả năng cầu tài cầu lộc. 

Tỳ hưu là gì? Ý nghĩa phong thủy của tượng tỳ hưu

Tỳ hưu là một linh vật trong truyền thuyết và không có thật. Trong tiếng Trung tỳ hưu được phiên âm là pí xiū. Vì thế trong đời sống, tỳ hưu còn được nhiều người gọi lái là kỳ ngưu, tỳ khưu. Trong truyền thuyết thì tỳ hưu là con của rồng mang dáng dấp của nhiều linh thú. 

Hình dáng của tỳ hưu rất đặc biệt với đầu có giống rồng nên thoạt nhìn thấy giống kỳ lân. Trên đầu sẽ có 1 sừng hoặc 2 sừng. Miệng tỳ hưu rất rộng luôn trong tư thế há to. Thân ngắn tựa mình hổ, nhiều người lại thấy giống gấu. Lưng có cánh và có vảy. Phần đuôi với mông cong và không có hậu môn. 

dieu-khac-da-my-nghe-yen-bai5

ty-huu

Tỳ hưu có hai loại là tỳ hưu thiên lộc và tỳ hưu tịch tà: 

Tỳ hưu thiên lộc là loại tỳ hưu đầu có 2 sừng. Miệng tỳ hưu thiên lộc há rộng với phong thái oai phong. Tỳ hưu phong thủy thiên lộc thích ăn vàng bạc nên có ý nghĩa giữ tài lộc. 

Tỳ hưu tịch tà là loại tỳ hưu có một sừng có vẽ dữ tợn hơn. Đây là loài mãnh thú có tác dụng trong việc trừ tà, đuổi ma giữ yên ổn cho gia chủ. 

Xuất hiện từ thời vua Minh Thái Tổ (Chu Nguyên Chương) dựng nước. Cho đến nay Tỳ hưu vẫn là linh vật phong thủy được sử dụng nhiều nhất. Trong phong thủy tượng tỳ hưu có nhiều ý nghĩa. Với những người làm ăn buôn bán thì luôn luôn có tượng tỳ hưu đặt trong công ty, bàn làm việc. Ngoài chiêu tiền tài, đuổi tà ma thì tượng tỳ hưu còn có ý nghĩa cầu sức khỏe. Vì vậy có thể dùng tượng tỳ hưu để trấn trạch nhà ở. 

Tìm hiểu chất liệu của tỳ hưu phong thủy đá tự nhiên Yên Bái

Tượng tỳ hưu phong thủy đá tự nhiên Yên Bái là vật phẩm trấn trạch để trấn an nhà cửa. Tượng đá tỳ hưu cũng là lựa chọn hàng đầu để tiền tài được chiêu dụ. Trong số rất nhiều các chất liệu tượng tỳ hưu, tượng đá tỳ hưu từ đá Yên Bái được ưa chuộng nhất. 

Các bức tượng tỳ hưu không kể kích thước được làm từ đá nguyên khối tự nhiên. Các khối đá từ các mỏ đá Yên Bái sẽ được khai thác về. Sau đó thợ chế tác sẽ đẽo gọt tạo nên hình thù tỳ hưu. Đây là vật phẩm đá mỹ nghệ Yên Bái được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. 

ty-huu1

Nguồn gốc đá tự nhiên Yên Bái tạo nên giá trị phong thủy to lớn cho tượng tỳ hưu. Loại đá này được hình thành qua hàng trăm, hàng ngàn năm. Mọi sinh khí trời đất đều tích tụ trong khối đá. Có một nguồn năng lượng cực mạnh mẽ ngự trị ở đá làm tăng khả năng hút tài lộc. Với tà khí thì đá Yên Bái trở thành vật cản siêu mạnh. Chúng không có khả năng ngự trị trong không gian có các vật phẩm phong thủy đá tự nhiên Yên Bái. 

Không chỉ giàu ý nghĩa phong thủy, đá tự nhiên Yên Bái nổi tiếng về độ bền. Tuổi đời đá lâu năm nên có độ cứng chắc thách thức mọi tác động của thời tiết, ngoại lực. Bởi vậy tượng tỳ hưu đá đặt ngoài trời cũng không dễ bị mài mòn, sứt mẻ. Độ bền tượng tỳ hưu càng lớn thì càng lưu trữ giá trị phong thủy được lâu bền. 

Bên cạnh đó, về thẩm mỹ thì đá Yên Bái có nhiều ưu điểm nổi trội. Đá Yên Bái sở hữu đường vân tự nhiên đẹp tựa siêu phẩm trời ban.Từ màu sắc đến đường vân đá tạo thành những tuyệt phẩm tượng đá tỳ hưu có 1 không hai. Tượng tỳ hưu đá tự nhiên Yên Bái không chỉ là vật phong thủy mà còn là vật trang trí cực đẹp. 

Các mẫu tỳ hưu đá phong thủy tự nhiên Yên Bái

Tỳ hưu đá phong thủy tự nhiên Yên Bái có rất nhiều mẫu mã. Các loại đá Yên Bái chế tác tỳ hưu gồm: đá cẩm thạch, đá marble, đá trắng muối. Các dòng đá khác nhau tạo nên sự đa dạng của các mẫu tượng tỳ hưu. Bên cạnh đó thì màu sắc, họa tiết, kiểu dáng làm tăng tùy chọn tượng tỳ hưu đá Yên Bái. Dưới đây là một số mẫu tượng đá tỳ hưu đẹp bạn có thể tham khảo. 

  • Tỳ hưu phong thủy màu trắng

ty-huu2

Tỳ hưu đá trắng tự nhiên Yên Bái được làm từ đá cẩm thạch, đá thạch anh, đá trắng muối. Các mẫu tượng tỳ hưu màu trắng mang vẻ đẹp thuần khiết, tinh khôi. Vật phẩm phong thủy màu trắng luôn đem lại những ý nghĩa lớn với mệnh Kim, Thủy. Nên các gia chủ bản mệnh này muốn chiêu dụ được nhiều tài lộc thì nên dùng tượng tỳ hưu đá trắng. 

Theo giá trị phong thủy của tượng tỳ hưu trắng thì ngoài phát tài lộc, tượng tỳ hưu trắng còn có năng lượng bảo trợ sức khỏe. Với mục đích này nhiều gia chủ chọn cách trưng tượng tỳ hưu trắng trong nhà. 

  • Tỳ hưu phong thủy màu trắng xanh

ty-huu3

Ngoài những khối đá trắng mịn thì đá tự nhiên Yên Bái có loại trắng xanh rất đẹp. Màu xanh phảng phất hòa với màu trắng đẹp tựa hồ như ngọc quý. Chế tác tượng đá tỳ hưu trắng xanh luôn toát lên nét đẹp cuốn hút được nhiều người lựa chọn. 

  • Tượng tỳ hưu đá xanh Yên Bái 

ty-huu4

Lựa chọn tượng tỳ hưu đá xanh với các chủng loại thạch anh, đá quý serpentine nguyên khối. Màu sắc xanh của đá tự nhiên Yên Bái cũng có nhiều lựa chọn: đá lam ngọc, đá lục ngọc… Chủ nhân sở hữu tượng tỳ hưu đá xanh nên là gia chủ mệnh Mộc, mệnh Thủy. Gia chủ mệnh Hỏa cũng có thể chọn tượng đá màu xanh lục.   

  • Tượng đá phong thủy tỳ hưu đỏ

ty-huu5

Đá tự nhiên màu đỏ là những mẫu đá thạch anh, đá serpentine cực hiếm. Chúng sở hữu những nguồn năng lượng mạnh mẽ khi tạc tượng tỳ hưu có giá trị phong thủy lớn. Những mẫu tỳ hưu đá đỏ luôn được săn tìm bởi những gia chủ mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

  • Tượng đá phong thủy tỳ hưu vàng

ty-huu6

Tỳ hưu vàng là vật phẩm cũng hiếm có khó tìm. Các mẫu đá tự nhiên màu này có nét đẹp tựa ngọc quý nên luôn hút khách. Những người mệnh Thổ, Hỏa dùng tượng tỳ hưu vàng cực lý tưởng. 

  • Tượng đá phong thủy tỳ hưu trắng có vân

Kho đá tự nhiên Yên Bái có loại đá cẩm thạch trắng có vân đẹp xuất sắc. Những đường vân các màu xanh, hồng trên nền trắng tạc tượng tỳ hưu đẹp độc đáo, sống động. Ngoài ra còn có nhiều mẫu tượng tỳ hưu đá đẹp khác nữa có tại Yên Bái Stone. 

Cách sử dụng tỳ hưu đá phong thủy

Tỳ hưu đá phong thủy muốn chiêu tài tụ lộc tốt thì cần phải biết cách sử dụng. Trước hết nên chọn tỳ hưu làm bằng đá nguyên khối tự nhiên để có độ bền vững lâu dài. Tiếp theo nên mua tượng tỳ hưu đá theo cặp sẽ tốt hơn dùng một con. Khi sử dụng tượng đá tỳ hưu cần chú ý: 

– Dùng tỳ hưu đá với màu sắc đúng bản mệnh.

– Tượng tỳ hưu nên được đặt ở những nơi vị trí cung tài (thầy phong thủy sẽ xem giúp bạn điều này). Ở công ty thì nên đặt ở bàn thu ngân, bàn làm việc, trên két sắt. Trong nhà hãy đặt tượng tỳ hưu ở phòng khách. 

– Khi đặt tượng mặt tỳ hưu phải hướng ra ngoài. 

– Không nên đặt tỳ hưu ở phòng ngủ

Mua tượng tỳ hưu phong thủy đá tự nhiên Yên Bái ở đâu?

Tỳ hưu phong thủy đá tự nhiên Yên Bái được bán nhiều trên thị trường. Chọn nơi mua uy tín để có được tượng tỳ hưu đá giàu giá trị phong thủy, bền đẹp. Yên Bái Stone cam kết là nơi chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ Yên Bái 100% đá tự nhiên. 

Tượng tỳ hưu đá tại Yên Bái Stone làm từ đá tự nhiên Yên Bái nguyên khối chất lượng cao. Các nghệ nhân chế tác đá với tay nghề tạo tạc kiểu dáng tượng đẹp, phong thái, có hồn. Thêm vào đó, các mẫu tượng tỳ hưu đá dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Yên Bái stone cung cấp tượng tỳ hưu đá ngọc tự nhiên với giá cạnh tranh. Liên hệ với Yên Bái stone để đặt hàng với thời gian giao hàng nhanh chóng. Xưởng đá mỹ nghệ Yên Bái Stone phục vụ quý khách hàng mọi thời điểm.

Giỏ hàng