Đá Marble trắng Yên Bái - Tổng kho đá mỹ nghệ, đá khối lớn nhất Việt Nam

Tượng 12 con giáp bằng đá tự nhiên Yên Bái đẹp phong thủy

12 con giáp bằng đá tự nhiên Yên Bái không chỉ đẹp mà còn chứa năng lượng dương mạnh mẽ. Sở hữu những con giống đá tự nhiên sẽ giúp chủ nhân gặp nhiều thuận lợi, may mắn.  Cũng cần phải biết chọn mẫu tượng linh vật phù hợp và đặt đúng hướng. Những thông tin này sẽ được cung cấp dưới đây để giúp khách hàng hiểu thêm về tượng 12 con giáp phong thủy.

12 con giáp đá là gì? Ý nghĩa của tượng 12 con giáp đá tự nhiên 

12 con giáp bằng đá tự nhiên Yên Bái xuất hiện trên thị trường với lượng mua KHỦNG. Bạn có biết vì sao tượng con giáp lại phổ biến. Hãy tìm hiểu về những con vật biểu tượng này nhé. 

12 con giáp còn được gọi là nhị chi bao gồm 12 con vật được đánh số thứ tự. Sự hình thành 12 con giáp sẽ được giải thích theo một câu chuyện truyền thuyết xưa. Đó là câu chuyện Ngọc Hoàng tổ chức thi tuyển chọn con vật đứng đầu con giáp. Cuộc đua diễn ra trên đường bộ và đường thủy, ai về đích trước sẽ đứng đầu. Tường thuật cuộc thi để thấy ý nghĩa của từng con giáp đá. 

+ Ý nghĩa của tượng con Chuột đá (Tý)

Chuột là loài vật tinh ranh nên đã có mưu mẹo để về nhất trở thành con giáp đứng đầu. Lợi dụng sự siêng cần cù của trâu, chuột đã leo lên lưng trâu. Khi trâu gần về đến đích thì chuột nhanh chóng nhảy xuống và về đích đầu tiên.

Những người tuổi Tý sẽ mua tượng con chuột đá để mang may mắn về cho mình. Với các tuổi hợp mệnh như Thân, Thìn cũng rất thích trưng tượng con chuột đá. Tượng chuột đá mang ý nghĩa cho một khởi đầu tốt đẹp. 

+ Ý nghĩa của tượng con Trâu (Sửu)

Con trâu gần gũi với đời sống Việt. Trong phong thủy, con trâu là biểu tượng của sự cát lợi, của cơ đồ. Vì thế, tượng con trâu xuất hiện ở nhiều công trình để trang trí. Với những người tuổi Sửu nên sở hữu tượng con trâu để mang đại cát đại lợi. Bên cạnh đó những người tuổi Tỵ, Dậu cũng hợp với tượng trâu đá phong thủy. 

+ Ý nghĩa tượng con Hổ đá (Dần)

Trong cuộc đua, Hổ (Dần) về vị trí thứ 3. Vì khả năng bơi lội của Hổ không tốt. Vị trí thứ 3 trong con 12 con giáp cũng thể hiện vị thế của loài chúa Sơn Lâm. Với uy quyền của mình, tượng con hổ đá được coi là linh thiêng và được thờ phụng. Đá phong thủy hình hổ giúp con người đạt được công danh trong sự nghiệp. Vì thế người tuổi Dần, Ngọ Tuất rất chuộng tượng con hổ. 

+ Ý nghĩa của tượng Mèo đá (Mão)

Trong cuộc đua truyền thuyết mèo nhanh nhẹn nhưng khá lười nên về đích ở vị trí thứ 4. Trong phong thủy phương Đông, mèo là linh thú cát tường. Với tượng đá phong thủy hình mèo sẽ giúp mang đến nhiều sự may mắn và hóa giải sát khí. Các tuổi Mão, Mùi, Hợi trưng tượng mèo đá để có điều điều may. Nhất là trong kinh doanh nên có tượng mèo thần tài.  

+ Ý nghĩa của tượng Rồng đá (Thìn)

Rồng (thìn) là con vật duy nhất trên chốn thiên đình cưỡi mây đi gió rất giỏi. Theo truyền thuyết Rồng vì nhiệm vụ phun mưa cứu hạn cho trần gian mà chỉ ở vị trí thứ 5. Nhưng cũng chính điều này mà hình tượng Rồng luôn cao quý. Hình tượng rồng luôn xuất hiện ở vị trí trang trọng. Nên nếu sở hữu tượng rồng đá tự nhiên phong thủy hãy lưu ý vị trí đặt. Những con giáp Thân, Tý, Thìn nên trang trí tượng Rồng đá. 

Ngoài ra Rồng nằm trong tứ linh (Long Ly Quy Phụng) nên có thể trưng ở nhiều nơi. Nhất là những nơi tâm linh như lăng mộ để trấn yểm. 

+ Ý nghĩa của tượng Rắn đá (Tỵ)

Rắn (tỵ) là loài bò sát biểu tượng con giáp thứ 6 trong 12 con giáp. Trong phong thủy, nếu sở hữu tượng rắn đá sẽ vượng tài tăng lộc. Tuy nhiên, loài vật này cũng khá linh thiêng nên muốn trang trí cũng nên cân nhắc. Các tuổi hợp với việc sở hữu tượng Rắn là Tỵ, Dậu, Sửu

+ Ý nghĩa tượng Ngựa đá (Ngọ)

Hình tượng ngọ nằm vị trí thứ 7 trong 12 con giáp. Nghĩa là theo truyền thuyết thì ở cuộc thi Ngựa chỉ về vị trí thứ 7 do bị rắn hăm dọa. Biểu tượng Ngựa có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Những mẫu tượng ngựa đá trong nhà, trên bàn làm việc sẽ mang đến nhiều tài lộc. Sự nghiệp phát triển không ngừng. 

+ Ý nghĩa của tượng Dê đá (Mùi)

Ở cuộc thi truyền thuyết, Dê (Mùi), Khỉ (Thân) Gà (Dậu) về đích cùng nhau. Ngọc Hoàng đã cho phép 3 con oẳn tù tì nhận vị trí. Khi đó Dê may mắn được vị trí số 8, kế tiếp là Khỉ (9) và Gà (10). 

HÌnh tượng Dê trong phong thủy đại diện cho sự nhẫn nại, kiên trì. Vì thế sở hữu tượng 12 con giáp bằng đá tự nhiên Yên Bái là hình tượng Dê sẽ giúp chủ nhân nâng cao ý chí. Trên con đường sự nghiệp và cuộc sống sẽ luôn suôn sẻ. Tượng Dê đá thích hợp với các tuổi Hợi, Mão, Mùi. 

+ Ý nghĩa của tượng Khỉ đá (Thân)

Tượng Khỉ đá phong thủy có ý nghĩa biểu trưng cho quyền quý. Tuổi sở hữu phù hợp và đặt vị trí thích hợp sẽ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Các tuổi Thân, Tý, Thìn nên có tượng khí đá. 

+ Ý nghĩa phong thủy của tượng gà bằng đá (Dậu)

Tượng đá 12 con giáp với biểu tượng gà là sự tượng trưng cho tinh thần phấn chấn. Gà cất tiếng gáy báo hiệu ngày mới nên có ý nghĩa về sự khởi đầu tốt đẹp. Những người tuổi Tỵ, Dậu Sửu trưng tượng gà đá phong thủy rất phù hợp.  

+ Ý nghĩa của tượng chó đá (Tuất)

Lý do con chó chỉ xếp vị trí áp chót là do chó thông minh nên hơi chủ quan khi thi đấu. Hình tượng chó trong phong thủy giúp đem lại bình an trong cuộc sống. Tượng chó đá phong thủy thường xuất hiện ở trước cửa nhà, đình chùa, lăng mộ. Trưng tượng chó đá phong thủy ở nơi làm việc, trong nhà với người tuổi Dần, Ngọ, Tuất. 

+ Ý nghĩa của tượng Lợn đá (Hợi)

Vị trí cuối cùng trong cuộc đua truyền thuyết là con lợn. Thật dễ hiểu vì lợn là loài tham ăn lười làm. Bản tính của lợn sẽ mang ý nghĩa phong thủy về sự giàu sang phú quý. Sở hữu tượng lợn đá tự nhiên, những tuổi Hợi, Mão, Mùi sẽ thênh thang trên con đường công danh và cuộc sống. 

Sau cuộc thi đó, Ngọc Hoàng đã phân 12 con giáp mỗi con canh giữ một năm. Những người sinh ra vào năm con nào sẽ mang tuổi con đó. Biểu tượng con giáp cho năm, tuổi được mô hình hóa bằng các vật liệu gỗ, tranh, kim loại… Mang theo các biểu tượng bên người hoặc trưng bày trang trí để được may mắn, thuận buồm. Đó là ý nghĩa phong thủy của những bức tượng 12 con giáp. 

Những mẫu tượng 12 con giáp đá Yên Bái phong thủy đẹp mê hồn

Tượng 12 con giáp đá tự nhiên Yên Bái với mẫu mã đa dạng. Không chỉ được làm từ đá nguyên khối với nhiều kích thước khác nhau, con giống đá còn đa dạng màu sắc. 

Tượng 12 con giáp đá tự nhiên Yên Bái màu trắng

Tượng 12 con giáp đá trắng Yên Bái mang vẻ đẹp tinh khiết của đá trắng muối tự nhiên. Màu trắng cũng tạo nên nét bóng bẩy cho tượng con giáp. Với đá trắng Yên Bái bạn có thêm tùy chọn gồm tượng đá trắng Yên Bái hạt trung, Tượng đá trắng Yên bái hạt to… Hay chỉ đơn thuần trắng mịn tinh khôi cũng rất thu hút khách hàng lựa chọn. 

Mẫu tượng 12 con giáp đá trắng là sự lựa chọn của người mệnh Kim và mệnh Thủy. Kết hợp màu sắc hợp mệnh với con giáp hợp tuổi sẽ giúp cuộc sống của bạn thăng hoa. Ví dụ bạn là người tuổi thân sinh năm 1993 mệnh Kim trang trí tượng khỉ trắng là cực hoàn hảo. Nếu có điều kiện thì ring thêm 2 tượng chuột và rồng thành bộ tam hợp.

tuong-da-my-nghe3

da-my-nghe-yen-bai6
Giá bán:

Tượng 12 con giáp đá tự nhiên Yên Bái trắng xanh

Màu sắc đá tự nhiên Yên Bái hình thành do vị trí mỏ đá chứa khoáng chất nào. Nhiều khu vực núi đá Yên Bái khai thác được những khối đá màu trắng xanh vô cùng đẹp. Màu trắng phớt xanh có nét thẩm mỹ rất riêng cho cảm nhận về sự quý giá. Nhiều người thích trưng bày tượng 12 con giáp đá trắng xanh bởi nét đẹp thuần khiết. Bên cạnh đó là những nhấn nhá  phớt xanh cho những ai không thích sự đơn thuần của màu trắng.

Tượng 12 con giáp đá tự nhiên Yên Bái màu trắng vân

Tượng đá tự nhiên 12 con giáp màu trắng kèm đường vân rất sống động. Sản phẩm được làm từ đá marble trắng. Vân đá đa dạng với các loại vân xanh, vân hồng… được tự nhiên tạc tạo. Bởi vậy nét đẹp của từng bức tượng là duy nhất tăng tính sở hữu cá nhân nhiều hơn.  Tùy vào sở thích thẩm mỹ bạn có thể chọn một con giống đá màu trắng kèm vân phù hợp. Ngoài ra màu sắc của vân cũng giúp bạn chọn được con giống đá trắng marble hợp mệnh. 

Tượng 12 con giáp đá tự nhiên Yên Bái màu xanh

Chọn tượng 12 con giáp đá xanh tự nhiên phù hợp với từng mệnh. Với những người mang bản mệnh Mộc và Hỏa sẽ chọn tượng đá xanh lục. Trong khi đó tượng đá xanh dương phù hợp với người có mệnh Thủy, Mộc.

Chế tác tượng đá mỹ nghệ 12 con giáp màu xanh tạo sức hút lạ cho khách hàng. Màu xanh tự nhiên đẹp sang trọng và giàu năng lượng vừa tuyệt tác lại phong thủy. Vậy nên những bản mệnh phù hợp sẽ cực kỳ thích thú. Nhất là tượng đá xanh từ đá khối tự nhiên Yên Bái đẹp cuốn hút khiến ai cũng xiêu lòng. 

dieu-khac-da-my-nghe-yen-bai4 dieu-khac-da-my-nghe-yen-bai5 dieu-khac-da-my-nghe-yen-bai8

Lý do tượng 12 con giáp đá tự nhiên Yên Bái được ưa chuộng

Trên thị trường, các biểu tượng 12 con giáp được bán rất rộng rãi với nhiều chất liệu. Nhưng tượng 12 con giáp đá hay con giống đá được ưa chuộng hơn cả. Trong đó, nhiều người phải săn lùng mua tượng con giáp phong thủy làm từ đá tự nhiên Yên Bái.  

Tượng 12 con giáp đá tự nhiên Yên Bái được làm từ chất liệu đá chất lượng. Đá được khai thác từ các mỏ núi đá ở tỉnh Yên Bái. Đây là nơi có trữ lượng đá tự nhiên làm đá mỹ nghệ lớn. Đá Yên Bái có nhiều đặc điểm mà những mỏ đá ở nơi khác không có. Nhất là vẻ đẹp xuất sắc ở các đường vân và màu sắc độc đáo. 

Tượng con giống đá tự nhiên Yên Bái có độ cứng cao, đàn hồi tốt thách thức mọi tác động. Thời tiết mưa gió hay lực vật lý cũng khó làm bức tượng bị sứt mẻ. Bề mặt tượng đá sau chế tác có khả năng chống bám bẩn và dễ lau chùi. 

Đá tự nhiên Yên Bái khi làm tượng 12 con giáp còn chứa đựng năng lượng dương mạnh mẽ. Đó là do đá có tuổi hàng trăm, hàng nghìn năm sẽ tích tụ nhiều sinh khí trời đất. Những trận địa chấn, biến động thời tiết đã hội tụ trong đá nhiều tinh hoa. Năng lượng vô cùng mạnh vừa giúp đẩy lùi khí xấu, thu hút vận khí tốt. Sở hữu tượng 12 con giáp đá tự nhiên Yên Bái sẽ luôn gặp điều may trong cuộc sống. 

Yên Bái Stone – nơi chế tác, phân phối tượng đá 12 con giáp chất lượng

Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Yên Bái Stone chế tác tượng đá 12 con giáp tuyệt đẹp. Các mẫu con giống đá được làm với nhiều kích thước khác nhau, kiểu dáng khác nhau. Đơn vị nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. 

Liên hệ ngay với Yên Bái Stone khi có nhu cầu mua tượng đá 12 con giáp. Bởi những lợi ích khách hàng được đảm bảo với những cam kết: 

– Sản phẩm được làm từ 100% đá tự nhiên Yên Bái. 

– Tượng đá 12 con giáp bằng đá tự nhiên Yên Bái đa dạng kiểu dáng, kích thước. Có mẫu bán sẵn hoặc làm theo mẫu và kích thước khách hàng yêu cầu. 

– Kiểu dáng mẫu mã các bức tượng đẹp xuất sắc với các đường nét chạm trổ tinh tế và hoàn mỹ. 

– Bề mặt tượng đá được xử lý khéo léo có độ mịn, bóng chống bám bẩn, chống thấm nước, không rêu mốc.  

– Giá tượng đá 12 con giáp phù hợp làm hài lòng mọi khách hàng. 

Sau khi tìm hiểu về mẫu tượng 12 con giáp bằng đá tự nhiên Yên Bái bạn sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm chứ? Yên Bái Stone sẽ giúp bạn có nhiều điều may. Đơn vị sẽ tư vấn để bạn có được mẫu tượng 12 con giáp đẹp nhất, phong thủy nhất. 

Giỏ hàng