Đá Marble trắng Yên Bái - Tổng kho đá mỹ nghệ, đá khối lớn nhất Việt Nam

Mẫu tượng Chúa Lòng Thương Xót đá trắng đẹp tinh tế

Tượng Chúa Lòng Thương Xót đá trắng là một hình ảnh vô cùng thuộc và được thờ phụng rất nhiều trong cộng đồng Kitô giáo. Bài viết này, Thiên Khôi sẽ chia sẻ đến bạn đặc điểm , ý nghĩa xoay quanh bức tượng Chúa Thương Xót bằng đá trắng, đồng thời tìm ra một đơn vị sản xuất tượng uy tín với mức giá tốt nhất. 

Đặc điểm bức tượng Chúa Lòng Thương Xót đá trắng

Tượng Chúa Lòng Thương xót thường được chế tác từ nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, kim loại, composite, hoặc đá,… Trong đó, đá trắng là một trong những vật liệu phổ biến, được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường. Vậy, bức tượng Chúa Lòng Thương Xót đá trắng mang những đặc điểm gì, cùng tham khảo các ý sau đây:

 • Biểu hiện Nước và Máu: Chiếc áo trắng với luồng ánh sáng xanh đại diện cho Nước, điều này thể hiện sức sống và công công chính đạo đức cho linh hồn. Trong khi những luồng ánh sáng màu đỏ biểu hiện Máu – nguồn sông của linh hồn.
Tượng Chúa Lòng Thương Xót đá trắng
Đặc điểm mẫu tượng Chúa Lòng Thương Xót đá trắng
 • Chất liệu đá trắng: Đảm bảo độ bền cao, có thể trưng bày bức tượng Chúa Lòng Thương Xót bằng đá cả trong nhà và ngoài trời. 
 • Tinh xảo trong chế tác: Bức tượng tinh xảo trong từng chi tiết, thể hiện rõ tình yêu và lòng thương của Chúa đối với nhân sinh.  

Ý nghĩa mẫu tượng Chúa Lòng Thương Xót bằng đá trắng tự nhiên

Tượng Chúa Lòng Thương Xót đá trắng là biểu tượng lòng thương xót vô hạn của Chúa Kitô dành cho con người. Ý nghĩa của bức tượng được thể hiện qua nhiều chi tiết như hình ảnh, màu sắc và xét góc độ sâu sắc hơn, tượng Chúa Lòng Thương Xót bằng đá tự nhiên mang những ý nghĩa cơ bản như:

 • Biểu tượng  cho lòng thương xót

Bức tượng Chúa thương Xót đá trắng thể hiện lòng thương xót vô bờ bến của Chúa Kito đối với con người. Điều này cho chúng ta thấy lòng từ bi và sự tha thứ của Chúa, từ đó giúp con người hiểu hơn về tình yêu và sự ân sủng của Người.

Mẫu Tượng Chúa Lòng Thương Xót đá trắng
Tượng Chúa Lòng Thương Xót bằng đá mang nhiều ý nghĩa sâu sắc
 • Bức tượng Chúa Lòng Thương Xót bằng đá trắng lưu giữ thông điệp tôn giáo

Trưng bày tượng Chúa Thương Xót đá trắng là một cách để tôn vinh và nhớ đến sự hiện diện của Chúa trong cuộc sống hàng ngày. Đây là phương tiện nhằm khuyến khích lòng tin, sự kính trọng và hiếu kỳ đối với Thiên Chúa

 • Nguồn cảm hứng và động viên

Đối với những người theo đạo, bức tượng chính là nguồn cảm hứng giúp họ tìm kiếm sự bình an mỗi ngày.

 • Biểu tượng của lòng hy sinh và cứu rỗi

Tượng Chúa Lòng Thương Xót đá trắng cũng đại diện cho sự hy sinh và cứu rỗi khi Ngài chết trên thập giá để giải thoát con người khỏi tội lỗi và mang lại sự sống cho đời đời. 

Ưu điểm khi thờ tượng Chúa Thương Xót đá trắng

Xu hướng thờ tượng Chúa Thương Xót đá trắng tự nhiên ngày càng được nhiều người quan tâm vì một số điểm sau:

Thứ nhất, giá trị thẩm mỹ cao, đá trắng mang đến vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế, tạo ra vẻ đẹp trang nhã cho bức tượng Chúa Lòng Thương Xót đá trắng. Nhờ đó mà bức tượng trở nên hấp dẫn hơn, rất thích hợp với nhiều không gian tôn giáo.

Tượng Chúa Lòng Thương Xót đá trắng đẹp
Ưu điểm khi trưng bày tượng Chúa Lòng Thương Xót bằng đá trắng tự nhiên

Thứ hai, độ bền, đá trắng nổi tiếng là vật liệu cứng cáp và bền bỉ, giúp bức tượng Chúa Thương Xót có thể tồn tại qua nhiều năm mà không hề bị xuống cấp. Điều này, làm cho việc bảo quản và duy trì tượng dễ dàng hơn.

Thứ ba, linh hoạt trong sử dụng: Bức tượng Chúa Lòng Thương Xót bằng đá trắng được trưng bày trong nhiều không gian khác nhau, bao gồm nhà thờ, nhà nguyện, hoặc nhà ở. Như vậy sẽ giúp mọi người thấy được sự hiện diện của Chúa trong cuộc sống hàng ngày. 

Thứ tư, bức tượng thích hợp cho nhiều dịp tôn giáo, bao gồm các lễ hội, buổi lễ, hoặc các nghi lễ tôn vinh Chúa Lòng Xót Thương. 

Địa chỉ điêu khắc tượng đá Chúa Lòng Thương Xót

Thiên Khôi là một đơn vị bán tượng Chúa Lòng Thương Xót đá trắng uy tín, giá tốt trên thị trường. Toàn bộ các mẫu tượng Chúa Thương Xót tại công ty chúng tôi khi giao đến khách hàng đều nhận được các đánh giá vô cùng tích cực.

Tượng Chúa Lòng Thương Xót đá trắng tự nhiên
Địa chỉ làm tượng Chúa Lòng Thương Xót đá tự nhiên

Top những lý do bạn nên mua tượng Chúa Lòng Thương Xót tại Thiên Khôi:

 • Chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
 • Tự tin cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, được làm từ đá tự nhiên cao cấp và đạt tiêu chuẩn lên đến 100%.
 • Giá tượng đá Chúa Lòng Thương Xót tại xưởng, không qua trung gian.
 • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tận nơi
 • Tuân thủ đúng tiến độ đã cam kết. 

Bên cạnh những mẫu tượng Chúa Thương Xót, Thiên Khôi còn điêu khắc rất nhiều sản phẩm tượng khác như tượng Chúa Jesus, tượng Đức Mẹ,… nhằm giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi tham khảo sản phẩm. 

Hy vọng sau khi đọc bài viết vừa rồi bạn sẽ hiểu hơn về tượng Chúa Lòng Thương Xót đá trắng. Hãy liên hệ với Thiên Khôi nếu bạn đang tìm kiếm một nơi sản xuất tượng đá trắng tự nhiên chất lượng cao đi kèm mức giá ưu đãi nhất. 

Giỏ hàng