Đá Marble trắng Yên Bái - Tổng kho đá mỹ nghệ, đá khối lớn nhất Việt Nam

Mẫu tượng Thánh Simon đá trắng tinh xảo, đẹp ấn tượng

Trong rất nhiều các bức tượng Thánh, có lẽ tượng Thánh Simon đá trắng là bức tượng ít được nhiều người biết đến. Chính vì thế bài viết này sẽ khai sáng giúp bạn hiểu hơn về Thánh Simon cũng như những ưu điểm, ý nghĩa của bức tượng đá Thánh Simon.

Thánh Simon là ai?

Thánh Simon, còn được gọi là Cananêan, tên này trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là “nhiệt thành”, nhấn mạnh ý nghĩa của sự tận tụy với Chúa. Về cuộc đời và cái chết của Ngài, có nhiều nguồn sử liệu khác nhau. Theo một số tài liệu từ thế kỷ XIV, Thánh Simon được cho là đã truyền giáo ở Phi Châu và Anh Quốc. Tuy nhiên, điều này vẫn còn tranh cãi. 

tượng Thánh Simon đá trắng
Tượng Thánh Simon đá trắng đẹp tinh xảo, gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn

Vào thế kỷ IX, một tu sĩ tên là Êpiphanô viết rằng hài cốt của Thánh Simon được giữ tại Nicopsis, một tỉnh nhỏ gần Kavkaz. Tại đó, trong thế kỷ thứ VII, một nhà thờ đã được xây dựng để tôn kính Thánh Simon.

Ý nghĩa bức tượng đá Thánh Simon

Thánh Simon là một mẫu mực của lòng tận tụy và đức tin. Thờ phụng tượng Thánh Simon đá trắng có thể truyền cảm hứng và khích lệ những tín đồ mạnh mẽ hơn trong việc sống đạo và theo Chúa.

Trưng bày tượng Thánh Simon đá tự nhiên giúp tăng cường sự kính trọng và lòng tin của cộng đồng Kitô hữu.

tượng Thánh Simon đá trắng tự nhiên
Bức tượng Thánh Simon bằng đá trắng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc

Thờ tượng Thánh Simon cũng là một cách để kết nối với lịch sử và truyền thống của Giáo Hội. Việc tôn vinh các thánh nhân như Simon giúp duy trì và phát triển di sản văn hóa tôn giáo.

Tượng Thánh Simon có thể mang lại nguồn cảm hứng và bình an cho những người trong cộng đồng, giúp họ tìm thấy sự an ủi và hy vọng mỗi khi gặp thử thách và khó khăn cuộc sống.

Ưu điểm khi thờ phụng tượng Thánh Simon đá trắng

Tượng Thánh Simon làm bằng đá trăn bao gồm một số ưu điểm như:

  • Vẻ đẹp tinh tế: Các chi tiết và biểu cảm gương mắt bức tượng Thánh Simon đá trắng tự nhiên luôn toát ra vẻ đẹp thanh nhã, vô cùng ấn tượng.
  • Sự tượng trưng: Màu trắng đại diện cho sự trong sáng và cao quý. Đặc biệt lựa chọn đá tự nhiên càng làm tăng thêm tính thiêng liêng, rất thích hợp để tôn vinh Thánh Simon.
Mẫu tượng Thánh Simon đá trắng
Một số ưu điểm khi thờ phụng tượng thánh Simon
  • Độ bền: Đá trắng có bộ bền cao và dễ bảo quản, nhờ đó mà bức tượng có thể tồn tại trong thời gian dài mà không bị biến dạng hay phai màu.
  • Khả năng điêu khắc, tạo hình chân thực, sống động hơn cho bức tượng đá Thánh Simon.

Những lưu ý khi mua tượng Thánh Simon

Khi mua tượng Thánh Simon bằng đá trắng tự nhiên, bạn hãy lưu ý một số điểm sau đây:

  • Chất liệu đá và độ bền

Nên chọn đá trắng chất lượng cao để đảm bảo tính bền vững cũng như giá trị thẩm mỹ lâu dài của tượng Thánh Simon. Đặc biệt, đá trắng cần chọn lọc từ các nguồn uy tín để tránh tình trạng nứt, vỡ hoặc biến dạng sau thời gian ngắn sử dụng. 

  • Tính tinh xảo

Bức tượng đá Thánh Simon nên được tái hiện một cách chân thực và tinh tế từ khuôn mặt, đồng phục…

Mẫu tượng Thánh Simon đá trắng tự nhiên
Lưu ý khi mua tượng đá Thánh Simon
  • Kích thước và trọng lượng

Xem xét kích thước và trọng lượng của tượng Thánh Simon để đảm bảo phù hợp với không gian bạn dự định trưng bày. Ví dụ bạn muốn đặt tượng trong nhà thờ, hãy đảm bảo rằng nó không quá lớn hoặc nặng để dễ dàng vận chuyển.

  • Nguồn gốc

Bạn nên mua tượng Thánh Simon đá trắng từ các nguồn có uy tín nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như thể hiện lòng tôn trọng đối với đấng linh thiêng.  

  • Chính sách bảo hành và đổi trả

Bạn nên trao đổi rõ với người bán về chính sách bảo hành và đổi trả tượng Thánh Simon để chắc chắn rằng bạn được hỗ trợ đầy đủ nếu có vấn đề liên quan đến sản phẩm sau mua.  

Giá tượng Thánh Simon bằng đá trắng hiện nay

Một trong những phương pháp giúp bạn mua tượng Thánh Simon bằng đá trắng giá tốt nhất chính là so sánh giá. Bạn có thể so sánh giá cả từ nhiều nguồn khác nhau để đảm bảo bạn sẽ mua được sản phẩm tượng phù hợp với ngân sách của mình. Tuy nhiên, đối với các bức tượng cao quý như tượng Thánh Simon, chất lượng luôn phải đặt lên hàng đầu, vì vậy mà bạn không nên hi sinh chất lượng chỉ để tiết kiệm một khoản tiền nhỏ.

tượng Thánh Simon đá trắng đẹp
Giá tượng Thánh Simon đá trắng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Trên thị trường hiện nay, kích thước cũng như các chi tiết điêu khắc tượng Thánh Simon đá trắng vô cùng đa dạng. Điều này đồng nghĩa với việc, bức tượng có kích thước lớn kết hợp các chi tiết chế tác cầu kỳ sẽ được bán với giá cao hơn so với bức tượng nhỏ, đơn giản. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào chất liệu đá mới có thể xác định được giá tượng đá Thánh Simon một cách chính xác nhất. 

Bên cạnh các mẫu tượng Thánh Simon đá trắng có sẵn tại xưởng sản xuất, Thiên Khôi còn chấp nhận các đơn hàng đặt thiết kế, sản xuất tượng Thánh Simon theo kích thước, hình dáng yêu cầu từ khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mua tượng Thánh Simon với giá cả cạnh tranh.

Giỏ hàng